histats

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013
Dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Bạn thường tự chuyển nhà vì nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Nếu vậy, bạn đã mắc phải một lỗi nghiêm trọng vì nó thì không đơn giản như thế. Vì khi tự chuyển, thứ nhất bạn sẽ phải một mình làm rất nhiều công việc, hai nữa bạn phải tốn nhiều tiền trong việc mua nguyên vật liệu đóng gói, tiền thuê xe, phí xăng xe. Chưa kể đến những vấn đề phát sinh trong lúc vận chuyển khiến bạn không thể xoay sở kịp. 

[Nguyên Lợi] Dịch vụ chuyển nhà


Để chấm dứt những điều trên, Nguyên Lợi - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà TP.HCM sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà ở hầu khắp các quận trong thành phố chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Đến với dịch vụ chuyển nhà tại Nguyên Lợi, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn, giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn. Đảm bảo đồ đạc của bạn nhất là những đồ nội thất lớn như bàn ghế, tủ lạnh, ti vi…sẽ được đóng gói và tháo lắp cẩn thận bởi nhân viên kỹ thuật lành nghề. Quá trình vận chuyển được tiến hành thuận lợi góp phần không nhỏ là nhờ đội ngũ tài xế lái xe. Là những người có trách nhiệm, xử lý linh hoạt trong những tình huống bất ngờ, thông thạo đường xá trong nội thành. 


Được chuyên chở bằng dàn xe tải đảm bảo chất lượng, được bảo trì theo định kỳ hàng tháng, khả năng vận hành tốt. Xe tải có 2 loại thùng chứa mui bạt và thùng kín để bạn có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ: Cho thuê xe tải 500kg đến 2 tấn tại TP.HCM và đi tỉnh:

- Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM (Dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa)

- Vận Tải Nguyên Lợi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và tư vấn bạn loại xe phù hợp với từng loại hàng hoá.

- Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với giá cước vận chuyển cụ thể theo yêu cầu của bạn cho từng loại xe tải và quãng đường di chuyển ( phụ thuộc vùng miền, trạm thu phí, chi phí bền phà cầu đường,...)


Ngoài ra, để giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để giảm giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như là vào các dịp lễ, tết. Hay những dịp tổ chức sự kiện đặc biệt của công ty như lễ kỉ niệm thành lập công ty thì trong tháng đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những mức giá phù hợp nhất. 

Nguyên Lợi còn tổ chức các chương trình tri ân hàng tháng - Điều kiện tham gia: 

- Đối với những bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng đó sẽ nhận được một voucher (mã dự thưởng) để tham gia chương trình bốc thám trúng thưởng trong tháng đó. 

- Truy cập vào mục đích đánh giá trên Fanpage NguyenloiMoving theo địa chỉ: facebook.com/nguyenloimoving/reviews và để lại nhận xét đính kèm mã dự thưởng. 


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22