histats

Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2013
Giải pháp GPS cho xe tải chở hàng

Vận tải Nguyên Lợi đã áp dụng ứng dụng GPS vào dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyên chở hàng hóa nhằm mang lại hiệu quả làm việc và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về hành trình của hàng hóa.. Hệ thống cho phép quản lý đội xe vận tải một cách tổng thể, đem lại hiệu quả thiết thực cho quý khách hàng. Với những tính năng nổi bật: Quản lý, giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe tải, xem lại hành trình di chuyển của xe mọi lúc mọi nơi qua mạng internet.
xe tải chở hàng

Những đặc điểm nổi bật mang lại cho quý khách hàng bao gồm:
-Xác định được lộ trình của hàng hóa.
-Vị trí từng thời điểm khác nhau với tốc độ cập nhật nhanh chóng.
-Lộ trình, đường đi được chỉ dẫn qua hệ thống GPS, giúp cho khách hàng dễ dàng đến được các địa chỉ hoàn toàn mới.
-Giúp khách hàng linh hoạt trong hoạt động qua việc dự tính được thời gian xe tải đi, xe tải đến. Giúp công việc nhanh chóng hiệu quả.

Trên đây là những lợi ích mang lại cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ  vận tải, dịch vụ chuyển nhà nhằm mang lại cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất khi chuyển nhà!

Vận tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ nội thành TPHCM và đi tỉnh. Với chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, giá cước cạnh tranh luôn đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM, dich vu chuyển nhàxe tải chở hàng tại TPHCM và đi tỉnh. HOTLINE: 0933.027.420 - 0963.047.420