histats

Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013
[Nguyên Lợi] Dịch vụ chuyển nhà tphcm

Công ty vận tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà TP.HCM. Sau hơn 5 năm thành lập, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía khách hàng. Luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ với mức giá phải chăng, đảm bảo an toàn mà hiệu quả. 

dich vu chuyen nha tphcm


Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy để Nguyên Lợi giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều phương án cũng như loại hình dịch vụ để giúp bạn giảm bớt mối lo, sự mệt mỏi trong quá trình vận chuyển nhà. 

dich vu chuyen nha

Giải pháp ưu tiên hàng đầu là bạn nên lập cho mình một kế hoạch chuyển nhà trong đó ghi rõ tất cả các công việc bạn cần làm. Điều này sẽ giúp bạn tránh bỏ quên bất cứ thứ gì cũng như tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển. 

Thứ hai, nếu như bạn muốn tiết kiệm đáng kể mọi chi phí khi chuyển nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm tối đa việc đóng gói những đồ đạc không cần thiết. Bạn nên tiến hành phân chia từng loại một dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Với những vật dụng bạn ít dùng hoặc không dùng tới, bạn có thể tiến hành thanh lý chúng hoặc khuyên góp từ thiện. 

Thứ ba, vào ngày chuyển nhà, bạn nên kiểm kê lại tất cả các đồ đạc đã đóng gói tại nhà cũ hay nhà mới trước khi ký nhận vận chuyển. Luôn mang theo các loại giấy tờ liên quan như hợp đồng, giấy chuyển ra/vào chung cư…

Hãy xem lần cuối cùng xung quanh nhà: Nước đã tắt? Lò và máy điều hòa không khí? Tắt công tắc đèn? Tất cả các tiện ích sắp xếp để ngắt kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ? Cửa đã được đóng an toàn?

Thứ tư, khi giao nhận đồ đạc tại nhà mới, nếu bạn không thể có mặt ở đó, hãy đảm bảo có người (bạn bè, người thân) sẽ thay bạn kiểm kê đồ đạc và thanh toán phí vận chuyển.

Giữ tất cả tài liệu, giấy tờ quan trọng ở vị trí an toàn. Bạn sẽ cần chúng để xác minh chi phí vận chuyển.

Để ngăn ngừa bất kỳ hư hỏng có thể xảy ra, để thiết bị điện tử tắt trong khoảng 24 giờ đồng hồ trước khi bắt đầu sử dụng lại. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bên Nguyên Lợi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thân thiện. Có kinh nghiệm từ sắp xếp, đóng gói đồ đạc gọn gàng.

Thông thạo đường xác trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng trong các khâu tháo lắp các thiết bị điện lanh. Thái độ làm việc trung thực - trách nhiệm - nhiệt tình - năng động.

Hỗ trợ cho thuê xe tải với các loại từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn và 2 tấn. Với đa dạng xe tải nhỏ được lưu thông trong nội thành phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn. 


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
TEL: 02866.757.626 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22