histats

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014
Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM . Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Hiện nay, việc thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói trở nên phổ biến và là nhu cầu cấp thiết tai TPHCM cũng như chuyển dọn nhà đi tỉnh. Nhưng bên cạnh đó là những vấn đề gặp phải trong quá trình chuyển nhà tạo nên những rắc rối, phiền toái về việc sắp xếp, vận chuyển đến nơi mới như:

- thu dọn lại đồ đạc, bao gói các vật dụng dễ vỡ, trình tự sắp xếp các vật dụng hợp lý đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng trong khi thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà, thuê xe tải dọn nhà.

Vận chuyển nhà
Vận chuyển nhà

Trước những vấn đề vướng mắc trên chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tới quý khách hàng với những điểm khác biệt sau:

Để cung cấp một dịch vụ chuyển nhà dọn nhà tốt và chất lượng bất cứ công ty nào cũng có quá trình đầu tư dài lâu và bền vững so với các dịch vụ ăn theo, thời vụ khác. Ở đó chúng ta có thể nhìn thấy qua cách làm việc, đội ngũ tư vấn cho khách hàng, thái độ phục vụ là hoàn toàn khác biệt.


Một số khác cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng mang đến thì thật đáng để thất vọng. Bởi họ đánh vào tâm lý của khách hàng luôn mong muốn sử dụng sản phẩm giá rẻ và dịch vụ giá rẻ. Do đó khách hàng cần phải là người tĩnh tảo để cân nhắc kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà, hoặc đặt ra nhưng câu hỏi chi tiết hơn khi thuê xe, các chi phí có thể phát sinh,... để không phải nhận lấy một dịch vụ chuyển dọn kém chất lượng, tạo nên sự mệt mỏi trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng.


GÓI DỊCH VỤ NÀO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH?


Sẽ là một quyết định vô cùng quan trọng được thực hiện khi bạn thực hiện chuyển dọn nhà. Nhiều người nghĩ việc đầu tiên có vẻ đơn giản: Tự mình sẽ làm tất cả công việc chuyển nhà hoặc thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ làm tất cả công việc như tháo lắp, đóng gói tất cả đồ đạc của bạn và vận chuyển chúng đến ngôi nhà mới của bạn?


Có thể điều này làm bạn ngạc nhiên, tuy nhiên, ngày nay việc lựa chọn các dịch vụ mà bạn có thể kết hợp được với nhau sẽ tạo được những điều kiện thuận lợi hơn cho công việc chuyển dọn cũng như là tiết kiệm những khoản chi phí. Chuyển dọn nhà đang là một trong những dịch vụ chiếm tỷ lệ khá lớn so với các dịch vụ cung cấp hàng ngày.


Hãy lên kế hoạch cho ngôi nhà bạn!Chọn dịch vụ chuyển nhà TP.HCM đáp ứng được yêu cầu? Hãy tìm hiểu xem chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyển nhà nào:

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:


Thực tế, từ quan điểm của nhiều người việc sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều lới ích hơn. Thích hợp sử dụng cho người không có quá nhiều thời gian để sắp xếp chuyển nhà. Tất cả những việc mà quý khách cần làm là giám sát quá trình thực hiện chuyển dọn nhà của đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.


Chi phí phải trả:

Xe tải dọn nhàGiá có thể cao hơn tvào buổi tối, ngày lễ, cuối tuần hoặc những gần tết, khi nhu cầu lớn nhất. Chi phí có thể được tính toán dựa trên ước tính về điều kiện vận chuyển,tháo lắp, đóng gói như: giá trị hàng hóa, điều kiện vận chuyển tuyệt đối cẩn thận, hàng hóa dễ vỡ cần được bảo đảm tối đa, hàng cồng kềnh, thang máy, cầu thang và khoảng cách di chuyển giữa xe tải và nhà ở khi nhà trong các hẻm nhỏ xe tải không vào tận nhà được.


2. Kết hợp giữa các gói dịch vụ chuyển nhà:


2.1 Thuê xe tải chuyển nhà :


Có thể xem dịch vụ thuê xe chuyển nhà là dịch vụ tiết kiệm chi phí tốt nhất bởi bạn chỉ sử dụng xe tải cho việc chuyên chở hàng hóa. Phần việc còn lại bạn sẽ tự thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo lắp. Việc sử dụng dịch này đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm hơn cả để tự mình thực hiện các công việc hợp lý và nhanh nhất. Qua kinh nghiệm của chúng tôi dịch vụ thuê xe chuyển nhà, thuê xe chở hàng được sử dụng khi cả gia đình chung tay cùng thực hiện, hoặc nhờ người thân, đồng nghiệp, bạn bè đặc biệt là nam thanh niên có sức khỏe tốt để khiêng vác hợp lý giúp đỡ quý khách thực hiện.


2.2 Dịch vụ đóng gói, tháo lắp:


Nếu gia đình bạn không có quá nhiều đồ đạc, vật dụng nhưng cần phải đóng gói những đồ đạc dễ vỡ như thủy tinh, chén dĩa hoăc đồ trang trí bằng thủy tinh. Tháo lắp giường, tủ thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến nhu cầu này.

Lý do đầu tiên có lẽ là bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm cho việc này.
Lý do thứ hai là cần phải có những dụng cụ, thiết bị chuyên dụng cho việc tháo lắp
Do đó hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để có thể lựa chọn dịch vụ đóng gói phù hợp với gia đình bạn!


2.3 Xếp dở đồ đạc:

Đối với nhu cầu vận chuyển cá nhân riêng lẽ hoặc chuyển dọn đồ đạc ít. Các vật dụng đồ dùng rất nhẹ và không mất quá nhiều sức để làm thì có thể không cần đến nhân công cho công việc này.


Nhưng đối với chuyển nhà nguyên cả căn nhà thì bạn cần phải chú ý đến những ảnh hưởng của việc làm quá sức một mình:


-          Vấn đề về sức khỏe là trước hết, sẽ có những va chạm hoặc ảnh hưởng đến xương khớp trong quá trình làm việc.

-          Vấn đề thứ 2 là kinh nghiệm và kỹ thuật khuyên, vác phù hợp. Nếu như bạn có sức khỏe nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm thì rõ ràng việc khuyên vác cũng trở nên cực kì khó khăn.

Do đó hãy thuê nhân viên của công ty dịch vụ dọn nhà TP.HCM chuyển dọn bởi họ mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đồng thời với thái độ phục vụ tốt sẽ làm bạn hài lòng hơn cả.


Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng  một dịch chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả tối ưu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn đặt các tiêu chí: nhanh gọn, uy tín, chất lượng lên hàng đầu và luôn có thể tốt hơn…!

0 nhận xét: