histats

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014
Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM . Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Khi chuyển nhà hầu như ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sử dụng các dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Nắm bắt được suy nghĩ đó nên hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty đã cho ra đời các dịch vụ vận chuyển với giá rẻ. Nhưng bạn cũng phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín vì nhiều khi dịch vụ rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.


Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà TP.HCM, cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ đảm bảo uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm giao phó mọi việc cho chúng tôi. 

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm mạnh mà các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ mang lại cho bạn:

1. Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà TP.HCM tại Nguyên Lợi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc của bạn. 

- Tư vấn dễ hiểu, tiến hành khảo sát miễn phí (nếu có). 

- Được cung cấp đầy đủ các vật liệu đóng gói như bao bì, thùng carton, các vật dụng liên quan khác.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển, đóng gói và tháo lắp.

- Có dàn xe tải chất lượng, khả năng vận hành tốt, bao gồm các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, có hai thùng mui bạt và thùng kín để bạn có thể lựa chọn.

- Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

- Chúng tôi nhận chuyển nhà ở hầu khắp tất cả các quận trong nội thành TP.HCM. 


2. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ.

Chắc bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi cũng để giá rẻ thì liệu có an toàn?

Bạn không cần phải quá lo lắng điều đó, vì theo định nghĩa của Nguyên Lợi, giá rẻ ở đây là chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một mức giá thích hợp dựa trên các yếu tố đồ đạc, quãng đường và điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm), phù hợp với loại xe tải mà bạn thuê. Chúng tôi cam kết không có bất cứ chi phí ẩn nào khi bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại xe tải tương thích. Xe tải luôn được tiến hành bảo trì thường xuyên đảm bảo không có bất cứ vấn đề nào xảy trên đường vận chuyển như tắt động cơ..v..v. Đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong thùng xe tải trước sự thay đổi của thời tiết và tránh va chạm vào các phương tiện khác. 

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

0 nhận xét: