histats

Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014
Vận chuyển nhà trọn gói

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để làm hết tất cả các công việc chuyển nhà. Bạn cần một ai đó có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề từ đóng gói, tháo lắp và vận chuyển. 

Những lúc như vậy, bạn có thể liên hệ với Nguyên Lợi, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà TP.HCM và nhiều gói dịch vụ khác nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt những mối lo ngại này.


Những thuận lợi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, bao gồm:

Thứ nhất, được cung cấp đầy đủ mọi thông tin:

- Nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ, bên nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu về các gói dịch vụ để bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. 

- Hướng dẫn bạn cần cung cấp những thông tin (địa chỉ, số lượng đồ đạc, lầu hẻm) để có thể báo giá được tốt nhất. Lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng đồ đạc của bạn. 

- Nếu bạn ở khu chung cư, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn về các thủ tục và giấy tờ cần thiết khi bạn muốn chuyển vào và ra khỏi chung cư. 

- Giải đáp những thắc mắc của bạn về các khoản phí bổ sung. 

Thứ hai, bạn sẽ nhận được những hậu mãi:

- Chúng tôi có tổ chức các chương trình tri ân hàng tháng, với những bạn đã sử dụng dịch vụ vào tháng đó sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng trong tháng.

- Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản của bạn tại thời điểm xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Thứ ba, khảo sát tại nhà miễn phí:

- Nhà bạn có quá nhiều đồ đạc và bạn không thể xác định được rõ ràng kích thước cũng như ước tính số lượng cần đóng gói cho nhân viên tư vấn. Bạn có thể yêu cầu được khảo sát tại nhà. Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tư vấn và báo giá chính xác cho bạn. 

Thứ tư, nhận tháo lắp các đồ điện tử:

- Nhân viên kỹ thuật là có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo việc tháo lắp an toàn, nhanh chóng, đúng tuần tự từng bước một và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ năm, cung cấp đầy đủ các loại xe tải và kích thước:

Xe tải 500kg: dài 2m x rộng 1.3m x cao 1.3m

Xe tải 1 tấn: dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m

Xe tải 1.4 tấn: dài 3.4m x rộng 1.7m x cao 1.7m

Xe tải 2 tấn: dài 4.4m x rộng 1.8m x cao 1.8m 


Ngoài ra, còn cung cấp cho bạn có nhu cầu chuyển hàng dọn nhà trong nội thành TP.HCM. Và các dịch vụ vận chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM đi từ: TP.HCM đi các tỉnh miền Tây, miền nam và một số tỉnh miền Trung. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

0 nhận xét: