histats

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014
Thuê xe tải vận chuyển nhà hay thuê xe ba gác ?


Cuộc sống hiện đại nhu cầu về chuyển dọn nhà, thuê xe chuyển nhà luôn là nhu cầu tất yếu của mọi người. Giữa thuê xe tải chuyển nhà và thuê xe ba gác dọn nhà thì nên lựa chọn dịch vụ nào?

Xe ba gác đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt Nam, khắp nơi trên đường phố tại thành phố Hồ Chí Minh đều có sự hiện diện của xe ba gác. 

Với ưu điểm giá thành rẻ lại dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. Hơn nữa xe ba gác với kích thước nhỏ gọn rất linh hoạt để di chuyển trong đường phố thành phố nhỏ hẹp.


Tuy nhiên cũng chính vì kích thước nhỏ gọn, nên nếu Bạn có nhu cầu chuyển nhà lớn, nhiều đồ đạc thì phải thuê một lần nhiều chuyến xe ba gác hoặc một chiếc phải vòng tới vòng lui để chở hết đồ đạc.

Ngoài ra, do đặc điểm thiết kế đơn giản và không có mui bạt hoặc thùng xe, nên khi chuyển thì đồ đạc chịu ảnh hưởng của nắng mưa cũng như những tác động bên ngoài mà không có vật che chắn. Quá trình vận chuyển dằn xóc sẽ khiến đồ đạc móp méo, rơi rớt.

Vậy chúng ta có nên suy nghĩ đến việc thuê một chiếc xe tải để chuyển nhà không nhỉ?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, thuê xe tải vận chuyển nhà, NguyenloiMoving xin chia sẻ một số lợi ích của việc sử dụng xe tải chuyển nhà.

1. Đa dạng tải trọng, kích thước

Thông thường một công ty vận tải sẽ cung cấp xe tải với rất nhiều tải trọng và kích thước. Tùy theo khối lượng đồ đạc và nhu cầu của Bạn, công ty sẽ đưa ra loại xe tải phù hợp.

Tại NguyenloiMoving có xe tải từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn.


2. Xe tải có thùng kín, mui bạt

Vì có thùng kín hoặc mui bạt nên dù vận chuyển mưa hay nắng, đồ đạc bên trong vẫn được bảo vệ an toàn, hơn nữa đồ đạc sẽ được sắp xếp và cố định vị trí để hạn chế va đập trong quá trình xe tải di chuyển.


3. Nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp

Thông thường đi kèm dịch vụ cho thuê xe tải, nếu Bạn có nhu cầu thuê thêm nhân viên hỗ trợ đóng gói, tháo lắp thì công ty sẽ cung cấp. Nhân viên tại công ty sẽ được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho đồ đạc cho Bạn.


Đây là một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving:

- Hỗ trợ nhân viên đóng gói, tháo lắp, xếp giở đồ đạc an toàn.

- Tài xế phụ khách sắp xếp đồ đạc lên xe tải.

- Hỗ trợ xe kéo hàng , đẩy hàng khi cần vào hẻm.

- Cung cấp bốc xếp, tháo lắp tủ giường, máy lạnh khi có yêu cầu.

- Thái độ phục vụ thân thiện, trung thực.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe tải chuyển nhà hãy liên hệ tổng đài 1800.6596 để được nhân viên tư vấn, báo giá miễn phí.

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22

0 nhận xét: