histats

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4

Thuê xe tải chở hàng tại quận 4 - Giới thiệu quận 4


- Quận 4 là quận nằm ở giữa quận 7 và quận 1 TPHCM. Quận 4 nằm gần KCX Tân thuận quận 7 và các công ty xuất nhập khẩu. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 4 tương đối nhiều.

Quận 4
Quận 4

Nhận thấy khu vực quận 4 có tiềm năng về vận chuyển hàng hoá nhiều nên Công ty chúng tôi đã bố trí các loại xe tải khắp khu vực quận 4 để chở hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Thuê xe tải chở hàng tại quận 4 giá rẻ và uy tín ?

- Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển để phục vụ nhu cầu chở hàng tại quận 4. Để tồn tại đến ngày hôm nay , công ty chúng tôi cũng được sự tin cậy từ quý khách hàng mình đã phục vụ và hợp tác lâu dài.

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải giá rẻ đúng với chất lượng và cân xứng với chất lượng dịch vụ đáp ứng những yêu cầu cần có của một công ty vận tải chuyên nghiệp như :

- Người tài xế được chọn lọc và tuyển chọn khắt khe ( về tính cách làm việc phục vụ đối với khách hàng, rành đường tại quận 4 và các quận trong TPHCM )
Nhân viên bốc xếp được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và có sức khoẻ để có thể bốc xếp đồ đạc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Các loại xe tải 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn tại công ty chúng tôi đều được gắn thiết bị định vị để xác định và kiểm soát lộ trình tài xế đi đúng tuyến đường giao hàng.

Cho thuê xe tải tại quận 4 

VẬN TẢI NGUYÊN LỢI – Đi lên từ quý khách hàng tin tưởng và tồn tại cũng vì khách hàng mà phục vụ. Lấy uy tín – chất lượng dịch vụ vận tải lên hàng đầu.
Hãy liên hệ ngày bộ phận kinh doanh để được tư vấn miễn phí và nhận giá cước vận chuyển rẻ nhất :
Tel: 0866.757.626
Hotline : 0933.027.420 or 0963.047.420

Lưu ý : Trong nội thành TPHCM có thời gian và loại xe tải được hoạt động, hãy đọc bài chia sẽ của công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.

0 nhận xét: