histats

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016
Công ty chuyển nhà trọn gói nào tốt tại quận 2 ?


Nằm ở phía Đông Bắc, TPHCM, quận 2 có vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp những khu vực kinh tế tương đối phát triển.  Hướng Bắc gần quận Thủ Đức. Phía Nam ngăn cách với quận 7 bằng sông Sài Gòn. Hướng Tây liền kề  Bình Thạnh, quận 4 và quận 5. Song song với sự phát triển kinh tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 cũng phát triển không thua kém là bao so với các quận huyện nội thành khác như dịch vụ chuyển nhà quận 1, quận 3.

Ở quận 2 khi tìm kiếm một công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà, đó không phải là điều dễ dàng. Cần thừa nhận rằng, quận 2 tuy đang phát triển khá mạnh nhưng cũng chỉ là khu vực kinh tế mới nổi, dân cư chưa nhiều và cơ sở hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện. Hiểu rõ những khó khăn của bạn, Nguyên Lợi đã đặt chi nhánh cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 2, TPHCM. Mỗi khi bạn cần dọn nhà, hãy gọi cho chúng tôi và công việc chuyển nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyển nhà trọn gói quận 2
Chuyển nhà cho khách hàng tại quận 2

Mời bạn tham khảo quy trình trình chuyển nhà tại quận 2, TPHCM.


Bước 1: Khảo sát và báo giá chuyển nhà


Nhằm mang đến cho quý khách sự tiện lợi cao nhất, Nguyên Lợi tiến hành báo giá cho khách hàng theo 3 cách: gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0933.027.420, báo giá qua Zalo, Viber, qua website thuexetai.info, hay nhân viên Nguyên Lợi sẽ đến khảo sát tận nhà.
Giá chuyển nhà sẽ được tính chi tiết dựa vào ba yếu tố: số km di chuyển, điều kiện vận chuyển nhà (có lầu, có hẻm... hay không), tải trọng xe tải loại nào ? (xe càng lớn thì càng tốn nhiều chi phí)

Bước 2: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà


Nếu bạn đồng ý với giá chuyển nhà, Nguyên Lợi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bảo vệ lợi ích của bạn sau đó sẽ tiến hành công việc chuyển nhà theo các bước sau:

– Phân chia các loại đồ đạc, bao gồm: đồ mộc, đồ sành sứ, đồ điện tử...
– Tháo các vật dụng có thể tháo rời ra được như tủ, giường, bàn, ghế
– Bao bọc các vật dụng bằng màng PE, vải, túi xốp nhằm đảm bảo an toàn vật dụng, không bị trầy xước trong quá trình di chuyển.
– Tiến hành vận chuyển bằng xe kéo, thả dây... tiết kiệm thời gian, sức lực nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả an toàn
– Sắp xếp các đồ trên xe khoa học, an toàn. Đồ nào xếp trước, đồ nào xếp sau, trong quá trình dù gặp đường xấu cũng không để xảy ra tình trạng đồ đạc va đập, hư hại hàng hóa.


Bước 3: Tiến hành lắp đặt và nghiệm thu


– Đưa các vật dụng từ xe tải đến đúng vị trí bạn cần ở nhà mới.
– Tiến hành lắp đặt lại các đồ điện tử như máy lạnh, tủ lạnh,...
– Thu dọn rác, quét dọn sạch sẽ sau khi chuyển đồ xong.

Dịch vụ chuyển nhà quận 2
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận 2

Trách nhiệm: Qúy khách chỉ trả tiền sau khi chuyển nhà nếu cảm thấy ưng ý với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi và sau khi đã kiểm kê đầy đủ số lượng những như tình trạng, vật dụng hàng hóa. Nếu xảy ra mất mát, hay hư hỏng, đừng lo lắng Nguyên Lợi sẽ đền bù cho bạn thỏa đáng theo giá trị đồ vật bị mất đi. Sự hài lòng của bạn chính là uy tín, chất lượng của Nguyên Lợi.

Gọi ngay cho Nguyên Lợi khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 hay tại các quận, huyện, tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn. Rất sẵn lòng được đón tiếp bạn.

Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0933.027.420
Website: http://www.thuexetaichohang.com/

0 nhận xét: