histats

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 | Nguyen Lợi ®


Quận 4 có có điều kiện giao thông, địa lý khá thuận lợi để sinh sống và phát triển kinh tế. Bên những con sông xanh uốn quanh, từng ngày đang dần mọc lên những khu chung cư có vị trí đắc địa. Dân cư chuyển đến quận 4 ngày một đông hơn kéo theo nhu cầu chuyển nhà tại đây tăng mạnh. Nhằm phục vụ dân cư tại Q4 tốt hơn, Nguyên Lợi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4
Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Nguyên Lợi tự hào hơn 5 năm qua đã phục vụ hàng trăm lượt đơn hàng chuyển nhà tại quận 4. Với đội ngũ nhân viên tài xé, hậu cần có kinh nghiệm chuyển dọn, Nguyên Lợi luôn hoàn thành công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, theo đúng thời gian thỏa thuận, không chậm trễ. Ngoài ra, đồ đạc củ bạn ở trên xe tải Nguyên Lợi sẽ được di chuyển một cách an toàn. Trong trường hợp xảy ra mất mát, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại.

Đừng lo, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà tại quận 4. Đây là khó khăn chung của hầu hết các khách hàng Nguyên Lợi từng gặp. Họ không biết loại xe tải nào phù hợp để chở hết đồ đạc gia đình nhà mình. Trong những trường hợp như vậy, Nguyên Lợi thường cử nhân viên đến tận nhà khảo sát. Hoặc đồ đạc đơn giản bạn có thể chụp hình gửi qua Zalo, Viber... hoặc nhân viên Nguyên Lợi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại. Nguyên Lợi sẽ giúp bạn, ước lượng chính xác loại xe cần thiết vừa tiết kiệm vừa không gây thừa khoảng trống, gây lãng phí.

Bạn cũng cần lưu ý, Nguyên Lợi làm việc trên nguyên tắc chính trực nên chúng tôi sẽ không nhận chở hàng quá tải, tuận thủ đúng quy định khi tham gia giao thông TPHCM. Thay vì chở quá tải bạn có thể sử dụng xe có tải trọng lớn hơn. Nguyên Lợi cung cấp đầy đủ các loại xe tải từ xe 500kg đến xe tải 2 tấn để bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với gia đình nhà mình.

Hiện tại Nguyên Lợi có 3 gói dịch vụ chuyển nhà để khách hàng lựa chọn, bao gồm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà + hậu cần vận chuyển, chỉ thuê xe tải chuyển nhà. Dù bạn chọn hình thức nào đi chăng nữa thì Nguyên Lợi cũng sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các loại vật dụng như xe kéo để tải đồ trong hẻm, thùng carton, drap, PE... 

Trong quá trình chuyển nhà, bạn có thể theo dõi, giám sát trong suốt quá trình thực hiện công việc chuyển nhà. Thậm chí ngay cả khi xe tải di chuyển bạn cũng có thể theo dõi thông qua dịch vụ GPS của Nguyên Lợi. Trên mỗi xe đều có gắn hệ thống định vị GPS nên bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi
Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi

Rất vui lòng được chào đón bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Nguyên Lợi


Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
Đ/c: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
Đ/t: 0933.027.420

0 nhận xét: