histats

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016
Nguyên Lợi ® Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp quận Tân Bình

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn cần chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ - dịch vụ chất lượng chỉ có duy nhất tại Nguyên Lợi.

Quận Tân Bình nằm ở khu vực rất thuận lợi để phát triển kinh tế, kinh doanh. Trung tâm có sân bay Tân Sơn Nhất tấp nập du khách qua lại, đi và đến. Sản xuất có khu công nghiệp Tân Bình, các trường đại học, siêu thị Big C, Coop. Mart có đầy đủ... chính vì sự nhộn nhịp ở đây, nên nhu cầu chuyển nhà đến và chuyển nhà đi ngày một tăng.
>>> Vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tìm hiểu tại sao dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi được nhiều khách hàng yêu mến.

Tin chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Nguyên Lợi


Khách hàng có ý muốn đến hoặc đi ở Tân Bình, hãy gọi ngay cho công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi để được sử dụng một dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Những công việc tưởng chừng thật rắc rối sẽ trở nên thật đơn giản qua bàn tay của nhân viên chúng tôi.
Quấn màng xốp cẩn thận
Quấn màng xốp
Quấn màng PE tỉ mỉ
Quấn màng PE

Thật không dễ chịu chút nào khi nghĩ tới cảnh chuyển nhà, bởi vậy ông bà mình mới có câu: 3 lần chuyển nhà bằng một lần chuyển nhà. Qúa nhiều đồ đạc bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Đừng lo lắng, hãy để nhân viên Nguyên Lợi giải quyết gánh nặng này cho bạn. Đội ngũ nhân viên lành nghề từng trải qua hàng ngàn đơn hàng, tiến hành các công việc nhanh chóng, chuẩn xác. Không những đồ đạc của bạn được chắc chắn an toàn mà thời gian chuyển nhà còn được rút ngắn tối đa diễn ra chỉ từ vài tiếng đến nửa ngày.

Để đặt hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây hotline: 0933.027.420. Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nhà, kiểm tra khối lượng đồ đạc, tư vấn phương án vận chuyển, loại xe tải phù hợp (xe 500kg, 750kg, 900kg, xe tải 1 tấn, xe 1 tấn 25, xe 1,5 tấn và xe tải chở hàng 2 tấn). Hãy nhớ rằng công việc này là miễn phí, sau khi nhân viên kinh doanh báo giá, nếu không hài lòng, bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào. Hai bên chia tay trong vui vẻ, nếu cần chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài thương hiệu chuyển nhà uy tín khác.

Còn nếu bạn đồng ý, đúng ngày giờ, nhân viên bốc xếp và tài xế đến đúng địa chỉ yêu cầu, tiến hành chuyển nhà cho bạn. Tùng đội nhóm tiến hành chuyên môn hóa, (bạn có thể giám sát nếu cần thiết), đội thợ gỗ tháo lắp tủ, bàn ghế, đội máy lạnh tiến hành tháo ráp và vệ sinh cho bạn... Nhờ vậy, tính an toàn cao và nhanh chóng.

Dùng xe kéo chuyển nhà
Chuyển nhà ở Tân Bình
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Tân Bình
Phản hồi của khách hàng

Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện mất đồ khi chuyển nhà tại Nguyên Lợi. Chúng tôi xin cam kết và khẳng định điều này bằng danh dự và thương hiệu của Nguyên Lợi trong suốt 5 năm qua. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn không chỉ tại Tân Bình mà còn ở các quận huyện khác thuộc TPHCM.

>>> Tham khảo thêm: Nếu bạn cần thuê xe giá rẻ tại TPHCM hãy truy cập: Thuê xe tải

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22

0 nhận xét: