histats

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016
Nguyên Lợi ® - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú


Được thành lập năm 2013, Tân Phú là quận nội thành mới của thành phố có nhiều giao thông quan trọng. Phía Đông giáp quận Tân Bình phân cách bởi đường Trường Chinh và Âu Cơ. Mặt Tây giáp quận Bình Tân lấy ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5. Phía Nam tiếp giáp các quận 6, quận 11. Và phía Bắc giáp quận 12.

Kinh tế phát triển năng động, nhiều siêu thị, khi thương mại được xây dựng mang lại cho các hộ dân nhiều tiện ích, cuộc sống ngày một sung túc hơn. Hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên không khó hiểu giá đất tại Tân Phú khá đắt đỏ, các công ty hộ gia đình chuyển dọn đi và đến thường xuyên.
chuyển nhà quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú

Để đáp ứng nhu cầu này, Nguyên Lợi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú được thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình có nhu cầu đi và chuyển đến trong quận. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm như cho thuê xe tải quận Tân Phú, chuyển văn phòng trọn gói... Hơn 5 năm trong nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đang trong thời gian khuyến mãi, khi liên hệ đến bộ phận kinh doanh trong thời điểm này, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

Giảm giá từ 5 - 10% trên mỗi đơn hàng vận chuyển nhân ngày kỉ niệm 6 năm thành lập công ty.
✱ Nhận voucher ưu đãi vận chuyển trong những lần sau
✱ Hỗ trợ miễn phí thùng carton, băng keo, dây chằng, xe kéo, cục kê...
✱ Khảo sát chuyển dọn nhà miễn phí

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi để đặt xe nhanh chóng. Chỉ cần từ 15 – 30 phút xe và nhân viên sẽ có mặt tại quận Tân Phú, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của bạn.

         ✭ Vào cho thuê xe tải nếu bạn cần thuê xe tải ở Tân Phú hay tại TPHCM

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Bãi xe: 1A, Bắc Hải, P.10, Q.10, TPHCM
Holine: 0933.027.420

0 nhận xét: