histats

Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016
Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ | Nguyên Lợi ®


Quận 9 ngày nay đang có tốc độ phát triển chóng mặt, nhu cầu vận chuyển nhà đến và đi quận 9 vì thế cũng tăng cao. Khi các gia đình ở quận 9 hay gặp phiền toái trong việc chuyển nhà thì họ thường nhờ công ty chuyển nhà trọn gói, giải quyết dứt điểm những khó khăn của mình.

Ra đời với mục đích mang lại những tiện ích tốt đẹp hơn cho khách hàng, Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc khi chuyển nhà. Đến với Nguyên Lợi bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyển nhà tuyệt vời, kinh nghiệm và chắc chắn, chuyển nhà chỉ vỏn vẹn trong vài tiếng.

dịch vụ chuyển nhà quận 9
Tháo máy lạnh cho một khách hàng tại quận 9


Các bước chuyển nhà tại quận 9 của Nguyên Lợi


Bước 1: Ghi nhận yêu cầu chuyển nhà


Khách hàng tại quận 9 có thể liên lạc với Nguyên Lợi theo 3 cách sau: gọi trực tiếp đến đường dây hotline: 0933.027.420, yêu cầu qua Zalo, Viber, vào website và để lại tên tuổi, số điện thoại. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chuyển nhà


Tùy điều kiện nhà bạn có phức tạp hay không mà Nguyên Lợi sẽ chọn phương án báo giá phù hợp. Chúng tôi sẽ không thể báo giá cho bạn nếu như không có thông tin đầy đủ. Thông tin ở đây bao gồm: điều kiện vận chuyển, số lượng đồ đạc có tháo lắp gì không, quãng đường di chuyển, số người bốc xếp... Đừng lo lắng nếu bạn không biết ước chừng loại xe tải nào phù hợp với đồ đạc nhà mình. Nguyên Lợi sẽ cho một nhân viên khảo sát miễn phí và chuyển nhà cho bạn. Sau đó báo giá, nếu bạn đồng ý thì 2 bên ký hợp đồng, còn không thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển nhà ở quận 9


Việc tiến hành này được Nguyên Lợi thực hiện trọn gói, nghĩa là bạn không phải đụng tay vào bất cứ công việc gì. Chúng tôi có những bộ phận chuyên môn hóa riêng biệt, nên công việc chuyển nhà thường diễn ra rất nhanh chóng. Ví dụ, bộ phận điện lạnh sẽ đảm nhận tháo máy lạnh, đồ điện tử sau đó giao lại cho bộ phận đóng gói bao bọc, rồi lại tiếp tục tháo những vật dụng khác. Thông thường một ngôi nhà ở quận 9 được Nguyên Lợi chuyển chỉ trong vòng từ vài tiếng đến nửa ngày.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe tải


Sau khi đóng gói, bao bọc cẩn thận, đồ đạc sẽ được các nhân viên bốc xếp của Nguyên Lợi vận chuyển cẩn thận lên xe tải, sau đó di chuyển về nhà mới.

Phản hồi về dịch vụ chuyển nhà quận 9 của khách hàng

Bước 5: Sắp xếp lại và kiểm tra 


Nguyên Lợi sẽ xắp đồ đạc tại nhà mới theo ý muốn của khách hàng. Bạn sẽ kiểm tra lại tình trạng đồ đạc có nguyên vẹn và bị mất mát gì không. Nếu vừa ý, bạn mới thanh toán tiền cho nhân viên Nguyên Lợi, có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản và nếu xuất hóa đơn xin vui lòng cộng thêm 10% VAT. 

Mọi thắc mắc, yêu cầu chuyển nhà tại quận 9, xin liên hệ: 


Công ty Nguyên Lợi


Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TPHCM 
Điện thoại: 0933.027.420

                         chuyển nhà quận 7

0 nhận xét: