histats

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng tại quận Bình Tân


- Bạn lo lắng về việc chuyển từ nhà cũ sang nhà mới ở quận Bình Tân? 
- Bạn suy nghĩ, không biết nên chuyển nhà từ đâu? 
- Bạn không có đồ nghề để vận chuyển nhà, kéo xe, kéo hẻm? 
- Bạn không đủ người để tiến hành chuyển nhà? 
- Bạn cần một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có thể giải quyết được tất cả những lo âu trên? 

>>> Vào dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để xem thêm các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Tân của Nguyên Lợi – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà tại TPHCM.


Những tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ của Nguyên Lợi 


Dịch vụ đa dạng: Hiện tại, ngoài gói vận chuyển nhà ở Bình Tân và TPHCM, Nguyên Lợi hiện còn cung cấp gói chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng... đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển của các hộ gia đình trong TP. 

Chuyển nhà ở Bình Tân giá rẻ: Giá chuyển nhà rẻ không có nghĩa là chất lượng dịch vụ chuyển nhà đi xuống. Các công ty vận tải thường cắt giảm các tiện ích hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra mức giá rẻ. Còn Nguyên Lợi có mức giá rẻ bởi quy trình vận chuyển hiện đại, cắt giảm được nhiều chi phí lãng phí không cần thiết. Như vậy đến với chúng tôi, bạn vừa được sử dụng một dịch vụ tốt mà giá cả lại phải chăng ưu đãi. 

Nhân viên chuyên nghiệp: Đội nhóm Nguyên Lợi được hình thành trong quá trình tuyển chọn, sàng lọc gắt gao nhằm tuyển lựa những con người tốt nhất không chỉ về kỹ năng nghề nghiệp mà còn ở đạo đức: trung thực, tận tâm, nhiệt thành... Bởi vậy, trước giờ chúng tôi chưa từng để xảy ra bất kỳ một trường hợp nào nhân viên lấy đồ của khách.

Xe tải chuyển nhà Nguyên Lợi
Xe tải chuyển nhà Nguyên Lợi

Quy mô hoạt động rộng tại TPHCM: Nhằm cung cấp xe và nhân viên bốc xếp đến điểm vận chuyển nhanh, chúng tôi thường phân chia và cử nhân viên túc trực tại 23 quận huyện thuộc TPHCM. Hay điều các xe gần vị trí gần bạn nhất dựa trên hệ thống quản lý xe trên máy tính. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu chỉ trong vòng 15 phút sau khi đặt hàng xe đã có mặt, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

305/56/3 Lê Văn Sỹ, F.1, Tân Bình, TP.HCM
0933.027.420

0 nhận xét: