histats

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 12 | Nguyên Lợi ®


Bằng nỗ lực bền bỉ và chiến lược hướng đến khách hàng, hơn 5 năm qua Nguyên Lợi đã có những bước tiến đáng kể, dịch vụ chuyển nhà ngày càng được cải thiện, giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và nhận được nhiều sự yêu mến từ quý khách hàng. Đặc biệt tại quận 12, một quận xa xôi của thành phố nhưng mỗi khi bạn cần thì chỉ trong vòng 30 phút, Nguyên Lợi có mặt và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Chính vì vậy, giờ đây chúng tôi rất tự hào khi nhiều khách hàng rỉ tai nhau: “chuyển nhà quận 12 thì cứ đến Nguyên Lợi, không phải lăn tăn”

❂ Vào đây để so sánh với dịch vụ chuyển nhà quận 11
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 của Nguyên Lợi – lấy niềm tin từ chất lượng


Niềm tin từ nhân viên bốc xếp: Là những thanh niên khỏe mạnh, dẻo dai nhưng không kém phần khéo léo được Nguyên Lợi tuyển chọn kỹ càng ngay từ khâu phỏng vấn. Sau đó, được đào tạo và thực hiện công việc theo hướng chuyên môn hóa từng bộ phận cụ thể như: thợ mộc, thợ điện tử, thợ viễn thông, thợ đóng gói... Tất cả tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng dưới sự điều phối của người giám sát. Nhờ đó quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh và liên tục.

Niềm tin từ sự chuyên nghiệp: Nếu bạn chỉ cần thuê xe tải để chuyển nhà, không thuê nhân viên bốc vác, đóng gói đồ, Nguyên Lợi cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn các vật dụng  cần thiết để dọn nhà như: xe kéo (nếu có hẻm), thùng carton, màng PE, nhựa... Đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà tại quận 12, đừng làm vội vàng với các đồ điện tử vì nguy cơ hỏng hóc cao. Hãy gọi đến đường dây hotline: 0933.027.420 để chúng tôi tư vấn các cách làm cụ thể miễn phí cho bạn.

Niềm tin từ sự rõ ràng: Nguyên Lợi là một thương hiệu được phép hoạt động theo giấy phép của bộ công thương. Có xuất hóa đơn đỏ, có giấy nghiệm thu chuyển nhà, có hợp đồng. Khi làm việc với Nguyên Lợi, quyền lợi của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ theo quy định.

Niềm tin từ sự lắng nghe: Nếu bạn không vừa ý hay có điều gì khiếu nại với dịch vụ chuyển nhà tại quận 12 của Nguyên Lợi hãy phàn hồi với chúng tôi theo đường dây góp ý. Sự đóng góp ý kiến của bạn chính là món quà quý giá để chúng tôi lấy đó là cơ sở cải tiến dịch vụ, để sau có thể phục vụ bạn tốt hơn.
Nhận hàng đồ đạc từ xe ba gác
Nhận hàng đồ đạc từ xe ba gác

Nếu bạn cần chuyển nhà tại quận 12, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi để nhận nhiều ưu đãi, và các khuyến mãi hấp dẫn. Rất sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

❂ Nếu bạn muốn chuyển nhà với giá rẻ nhất hãy vào đây: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Tel: 0933.027.420

Add: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM.

0 nhận xét: