histats

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 - Tận Tâm Phục Vụ

Khi kinh tế quận 11 ngày càng phát triển thì nhu cầu chuyển nhà đi và đến đây cũng năng động không kém. Chuyển đến nơi ở mới để tận hưởng một không gian sống, một môi trường làm việc mới tốt hơn. Đây hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh nghiệm để tự bản thân thực hiện công việc chuyển nhà khi công việc ngoài xã hội và gia đình vẫn còn đó rất nhiều mối lo toan. Thấu hiểu những trăn trở của bạn Nguyên Lợi đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà dành riêng cho quận 11.

Đến với dịch vụ chuyển nhà quận 11, bạn sẽ được Nguyên Lợi cung cấp đầy đủ các xe tải lớn nhỏ từ xe 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn và xe tải 2 tấn. 2.5 tấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh các công việc tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử, máy lạnh...

>>> Bạn nên xem thêm những lợi ích ưu việt của việc thuê xe tải 2 tấn
Dịch vụ chuyển nhà quận 11
Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Đội xe tải hiện đại chuyển nhà, chở hàng tại Q11


Dàn xe tải hiện đại thuộc những hãng xe danh tiếng, đa dạng về kích cỡ và trọng tải đáp ứng hầu hết những nhu cầu vận chuyển nhà ở, vận chuyển hàng hóa của các hộ gia đình hay doanh nghiệp. Thêm vào đó xe tải chở hàng của Nguyên Lợi thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì,nên xe rất ít khi gặp sự cố hỏng hóc giữa đường, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển của bạn.

Nguyên Lợi đưa ra các gói dịch vụ linh hoạt nhằm tiết giảm tối đa chi phí của bạn và gia đình. Đó là các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc. Dịch vụ chuyển nhà vận chuyển nghĩa là nhân viên chỉ đến vận chuyển không đóng gói. Và gói cuối cùng là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, Nguyên Lợi sẽ chỉ cho bạn thuê xe tải, nhân viên bốc xếp bên bạn sẽ tự lo. Nhờ vậy, nếu bạn có người thân trong gia đình phụ giúp, chi phí sẽ được tiết kiệm khá nhiều.

Đừng lo nếu bạn không có các công cụ hỗ trợ như xe kéo, tuốc nơ vít, băng keo, màng PE, thùng carton, Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bạn. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm đóng gói, bao học đồ đạc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm lý do tại sao bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi
Chuyển nhà tại chung cư quận 11
Chuyển nhà tại chung cư quận 11
Gọi ngay cho chúng tôi để được chuyển nhà quận 11 với giá tốt nhất.

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Điện thoại: 0933.027.420
Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM. 

0 nhận xét: