histats

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016
Nguyên Lợi ® dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Từ năm 2012 Nguyên Lợi đã đặt xe tải và đội ngũ hậu cần tại Bình Thạnh, TPHCM nên khi bạn có nhu cầu cần chuyển nhà quận Bình Thạnh, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điều xe, đáp ứng nhu cầu của bạn ngay tức thì. Gọi ngay theo đường dây hotline 0933.027.420 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

          ✯ Bạn nên xem thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vận Tải Nguyên Lợi được nhiều khách hàng yêu mến bởi sự trung thực khi vận chuyển không làm mất mát đồ đạc cùng sự chuyên nghiệp thực hiện nhanh chóng. Mặt khác, Nguyên Lợi cũng mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về dịch vụ chuyển văn phòng và cho thuê xe tải ở Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung.

Chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh
Chuyển nhà quận Bình Thạnh

Khi nhu cầu dọn nhà ngày một cao, các công ty chuyển nhà đua nhau tung ra các gói dịch vụ khuyến mãi... khiến khách hàng bối rối không biết nên chọn lựa công ty nào. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì nữa khi chọn người bạn đồng hành như Nguyên Lợi.

Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho bạn giá tối ưu, tiết kiệm. Không những thế, thương hiệu Nguyên Lợi đã và đang trở thành lĩnh vực tiên phong về chất lượng phấn đấu trở thành đơn vị số 1 tại khu vực miền Nam và TPHCM.

Thực ra với công việc dọn nhà, các gia đình có thể hoàn toàn tự thực hiện. Tuy nhiên, thường vì thời gian bận rộn và thiếu người người phụ giúp nên nhờ các công ty chuyển nhà là sự lựa chọn khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, họ đã thực hiện hàng ngàn công việc vận chuyển nhà lặp đi, lặp lại nên chắc chắn sẽ chuyển đồ nhanh và an toàn hơn bạn tự thực hiện.

Thứ 2, họ đã có sẵn các công cụ hỗ trợ như giấy báo, màng PE, xe đẩy nên bạn cũng không cần mất công, tốn thời gian tìm chỗ mua... Thứ 3, tính an toàn cao hơn do các công ty chuyển nhà thường mua sẵn bảo hiểm nên nếu mát mát hay hư hỏng đồ đạc, họ sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho bạn.

Thật tuyệt khi được chuyển nhà cho bạn từ nơi ở cũ sang nhà mới, dù loại địa hình nào, dù thời tiết ra sao chúng tôi cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không làm phụ lòng sự tin tưởng của bạn.

          ✯ Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Công ty vận tải Nguyên Lợi
0933.027.420
305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM 

0 nhận xét: