histats

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016
Nguyên Lợi ® | Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Phú Nhuận


Quận Phú Nhuận khá gần trung tâm thành phố, gần sân bay, có những tuyến đường quan trọng như Nam Kỳ Khởi Nghĩa... nên không ngạc nhiên khi nhu cầu vận chuyển ở đây rất nhộn nhịp. Các doanh nghiệp thì chuyển văn phòng, thuê xe tải chở hàng, còn các hộ gia đình thì chuyển nhà trọn gói. 
Nhằm giúp các gia đình có thể vận chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe, Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà tại quận Phú Nhuận với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khảo sát đồ đạc trước khi vận chuyển nhà
Khảo sát đồ đạc trước khi vận chuyển nhà


Quy trình vận chuyển nhà chuyên nghiệp tại Phú Nhuận


✴ Nhận yêu cầu chuyển nhà: Khách hàng tại Q Phú Nhuận có yêu cầu vận chuyển xin vui lòng gọi đến số hotline: 0933.027.420. Nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại để tiết kiệm tiền điện thoại cho bạn.

✴ Khảo sát chuyển nhà miễn phí: Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, chưa thể ước lượng với khối lượng đồ đạc nhà mình thì cần loại xe tải bao nhiêu tấn. Nguyên Lợi sẽ cử một nhân viên khảo sát đến nhà bạn để thu thập các thông tin chuyển dọn bao gồm: số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách giữa 2 nhà cũ và nhà mới, điều kiện di chuyển có kéo hầm, kéo hẻm hay không, số người thực hiện...

✴ Thực hiện chuyển nhà: Nhân viên kinh doanh sau khi thu thập thông tin từ nhân viên khảo sát sẽ tiến hành báo giá chuyển nhà cho bạn. Nếu đồng ý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Theo như ngày giờ thỏa thuận, nhân viên Nguyên Lợi sẽ cho xe tải và nhân viên đến chuyển nhà cho bạn.

Được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm vận chuyển hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn nhà, nhân viên chuyển nhà Nguyên Lợi thực hiện theo hướng chuyên môn hóa:

Nhân viên bao bọc: Phân chia và đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng các vật liệu phụ trợ thùng carton, màng PE, thùng xốp...

Cuốn drap nệm khi chuyển nhà tại Phú Nhuận
Cuốn drap nệm khi chuyển nhà tại Phú Nhuận

Nhân viên điện tử: Đảm nhận tháo lắp dàn vi tính, loa, âm ly, mạng viễn thông... theo chuẩn điện tử.

Tổ thợ mộc: Tháo ráp, bàn ghế, tủ thờ... kéo thả dây lên xuống lầu. Lắp đặt lại y chang như ban đầu 

✴ Quyết toán hợp đồng: Bạn sẽ kiểm tra lại đồ đạc của mình được vận chuyển đến nhà mới, khi thấy không bị thất lạc hay không có món nào bị hư hỏng, bạn sẽ ký giấy biên nhận hoàn thành dịch vụ cho nhân viên Nguyên Lợi. Hình thức thanh toán thực hiện theo 3 cách: trả bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế, thanh toán sau hay chuyển khoản. Có nhu cầu xuất hóa đơn, bạn vui lòng thanh toán thêm 10% trên giá trị hợp đồng chuyển nhà.

Công ty chuyển nhà Nguyên Lợi

305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
0933.027.420

0 nhận xét: