Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân, TpHCMQuận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, có quốc lộ 1A chạy ngang, ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi vào các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Do đó mà tình hình kinh tế, mua bán, giao thương tại đây rất phát triển và dẫn đến nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa phục vụ người dân.

Bạn muốn việc vận chuyển hàng hóa tại quận Bình Tân được an toàn?

Bạn không muốn có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận chuyển?

Bạn đó có cho mình những biện pháp hiệu quả?


Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Bình Tân của NguyenloiMoving có những ưu điểm vượt trội như vận chuyển an toàn, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, chi phí thấp, giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả kinh tế.

1. Đáp ứng được các yêu cầu của bạn:

NguyenloiMoving nhận thấy rằng việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển là điều hết sức cần thiết đối với Bạn. 

Dù cho Bạn là người đã có kinh nghiệm hay chưa, Bạn vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. 

- Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ hỗ trợ cho Bạn mọi thứ, bắt đầu từ tư vấn, báo giá, đưa ra cho Bạn phương án vận chuyển tối ưu. 

- Đáp ứng được các đơn hàng vừa và lớn. Vì khi Bạn tự vận chuyển hay thuê xe ba gác thì Bạn chỉ có thể vận chuyển được một số lượng hàng hóa nhất định và thường phải chia nhỏ thành nhiều chuyến. 

Còn nếu như bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển – cho thuê xe tải của NguyenloiMoving có thể đáp ứng được nhu cầu chở hàng với khối lượng lớn hơn, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho bạn. 

Nhất là đối với những Bạn cần vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn như các loại máy móc, thiết bị. 

- Bạn có thông thạo hết tất cả mọi con đường trong thành phố, những địa điểm nào hay xảy ra kẹt xe, ùn tắt? 

NguyenloiMoving có dàn tài xế lái xe có nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá, lái xe cẩn thận, an toàn.

- Có quy trình đóng gói, vận chuyển chi tiết trong từng khâu. 

- Cung cấp cho Bạn đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết liên quan đến quá trình vận chuyển. 

2. Vận chuyển an toàn:

Dịch vụ vận chuyển – cho thuê xe tải của NguyenloiMoving có ưu điểm nổi bật là giúp vận chuyển hàng hóa của bạn đi đến nơi về đến chốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Hàng hóa của bạn được vận chuyển trong các thùng chứa xe tải kín nên ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện như va chạm giao thông hay tình hình thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa của bạn tránh được các tình trạng đổ vỡ, hư hỏng, mất mát, giảm thiểu mọi chi phí thiệt hại. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Bạn tại quận Bình Tân, NguyenloiMoving với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. 


Đảm bảo uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng. Tất cả các hàng hóa của Bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý và thuận lợi nhất cho công việc của Bạn. 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, NguyenloiMoving sẽ đem đến cho Bạn chất lượng phục vụ tốt, khiến Bạn cảm thấy thoải mái, tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển – cho thuê xe tải của NguyenloiMoving

Hãy để NguyenloiMoving trở thành người bạn thân thiết nhất bên Bạn.

Một số địa điểm cơ quan tại Bình Tân: 

Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Tân: 521 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38750307 

Chi Cục Thuế Quận Bình Tân: 528 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh . ĐT: 08 3875 0249 

Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Tân: Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh . ĐT: 08.38750375 - 08.38763359 

Trung Tâm Văn Hóa - Thể Dục Thể Thao Quận Bình Tân: 397 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh . ĐT: 08.38752540 - 08.38763518 

Trung Tâm Dạy Nghề Và Giới Thiệu Việc Làm Quận Bình Tân: 565 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.22479111 - 08.22479222 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22