Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM


Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. 

Tuy khá xa trung tâm, nhưng do tự nhiên thuận lợi, việc giao thương, buôn bán tại Cần Giờ khá tấp nập. Vì vậy mà nhu cầu chở hàng hóa cũng tăng nhanh trong thời gian gần đây.
 

Hôm nay NguyenloiMoving xin chia sẻ cách để tìm được dịch vụ cho thuê xe tải giá cả hợp lý

Đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm trên mạng internet về công ty cũng như tham khảo giá cả. Bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại để nhân viên phía công ty tư vấn dịch vụ và báo giá. 

Bạn cần lưu ý đối với những công ty đưa ra giá rẻ nhưng đó chưa chắc là giá cuối cùng vì vậy Bạn nên xác nhận thật kĩ giá cả để không phải phát sinh những chi phí không mong muốn. 

Tùy thuộc vào mỗi công ty, giá cả có thể chênh lệch nhưng hãy luôn nhớ đối chiếu chất lượng dịch vụ với giá cả thuê xe tải. 

Cuối cùng là khi thuê xe tải, Bạn nên lưu ý về việc thuê xe tải đi trong huyện Cần Giờ hay từ Cần Giờ đi các nơi khác và ngược lại. 

Thông thường giá cả sẽ có chênh lệch nhiều, Bạn nên thỏa thuận với công ty thuê xe tải để có được mức giá tốt nhất. Và bạn cũng nên cân nhắc đến việc thuê người bốc xếp hay không, nếu bạn có thể nhờ bạn bè, người thân giúp chuyển hàng thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


Bạn cũng đừng quá lo lắng và NguyenloiMoving luôn đồng hành cùng Bạn, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ chất lượng với giá cả phải chăng.

Xe tải của NguyenloiMoving đa dạng tải trọng từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn để phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Một số địa điểm cơ quan tại Cần Giờ:

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cần Giờ: ấp Miếu Bà, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38740201 

Bưu Điện Cần Giờ: Đường Lương Văn Nho, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38740000 

Bệnh Viện Huyện Cần Giờ: Đường Duyên Hải, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:08.38740318       
Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22