Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM


Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đang ngày càng gia tăng tại khu vực huyện Cần Giờ, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM của Nguyễn Lợi đã được triển khai. Đây là dịch vụ được Nguyễn Lợi chú trọng và tích hợp rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Với sự đa dạng trong trọng lượng xe tải chở hàng cùng hệ thống dịch vụ phong phú, khách hàng đến với Nguyễn Lợi nhất định sẽ cảm thấy hài lòng. 


Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cần Giờ, TpHCM

Có lẽ sự phát triển kinh tế cũng như nhu cầu vận chuyển, kinh doanh hàng hóa tại huyện Cần Giờ là điều mà chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa. Hàng ngày, có hàng tấn hàng hóa cần được di chuyển từ  thành phố Hồ Chí Minh về đây. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Giờ, đội ngũ vận chuyển phải đi phà Bình Khánh, cùng với nó là một mức chi phí khá cao. 

Tuy nhiên, với sự phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay cùng sự ủng hộ của hệ thống giao thông, Nguyên Lợi sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển đang ngày một gia tăng của khách hàng khu vực huyện Cần Giờ. Trên thị trường, cũng có không ít những cơ sở kinh doanh, cho thuê phương tiện giao thông vận chuyển đã nắm bắt được nhu cầu thị trường nhưng phần lớn chưa thấu hiểu được mong muốn cũng như điều kiện của khách hàng. 


Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM của Nguyễn Lợi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này

Hệ thống phương tiện an toàn và hiện đại của Nguyễn Lợi

Xe tải nhỏ 5 tạ

Đây là dòng xe tải nhỏ nhất của Nguyễn Lợi, với kích thước vừa phải dài x rộng x cao = 2.1 x 1.25 x 1.25 m cho khả năng chứa đồ ổn. Dòng xe tải này có thể tích khoảng 3m3 và thường được những doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước nhỏ. 


Xe tải 1 tấn

Đây là dòng xe tải có kích thước vừa, với kích thước dài x rộng x cao = 3 x 1.6 x 1.8 m như thế này, các nhà xưởng, công ty sản xuất vừa có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện. Với thể tích đựng hàng khoảng 8.64m3, chúng ta có thể chứa được một lượng hàng hóa khá lớn. 


Xe tải 1.4 tấn

Với thể tích 9.4m3, đa số khách hàng ưu ái sử dụng dòng xe tải 1.25 tấn hơn để dễ dàng di chuyển trên cơ sở hạ tầng giao thông. Xe tải 1.4 tấn có kích thước dài x rộng x cao khoảng 3.4 x 1.6 x 1.7 m. 


Xe tải 1.5 tấn

Tuy trọng lượng chỉ năng hơn 100kg so với dòng xe 1.4 tấn nhưng xe tải 1.5 tấn cho thể tích đựng hàng cao hơn hẳn 13.2m3. Kích thước về cơ bản cũng khá ổn cho dài x rộng x cao = 4.2 x 1.8 x 1.75 m.


Xe tải 2 tấn

Dòng xe tải 2 tấn có thể tích 14m3 cho không gian chứa hàng hóa khá lớn. Kích thước dài x rộng x cao khoảng 4.3 x 1.8 x 1.8 vừa đủ để sử dụng vận chuyển những loại hàng hóa lớn. 
Xe tải 1.8 tấn siêu lớn.


Đây là dòng xe tải chuyên biệt cho việc chở hàng, với thùng hàng có chiều dài 6m siêu lớn, khách hàng có thể thoải mái chứa hàng hóa với thể tích lên tới 22.8m3. Kích thước dài x rộng x cao tương ứng 6 x 2 x 1.9 m.

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, Nguyễn Lợi đưa ra 4 gói dịch vụ cơ bản cho khách hàng:

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ theo chuyến

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ theo ngày

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ hợp đồng dài hạn

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ cùng người hỗ trợ


Tất cả các dịch vụ đều không có thêm chi phí phát sinh. Hợp đồng cho thuê sẽ quy định rõ ràng các điều khoản. Trong đó, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra do lỗi từ phía Nguyễn Lợi, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% chi phí của khách hàng. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn còn được:

Sử dụng dịch vụ chất lượng nhất, uy tín và đảm bảo nhất với hệ thống xe tải hiện đại, an toàn, giấy tờ đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi mà không có cơ sở cho thuê xe tải nào trên thị trường có thể đáp ứng được.


Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất cứ loại hình cho thuê nào tại Nguyên Lợi mà không cần tốn thời gian tìm hiểu. 

Khách hàng đến với Nguyên Lợi được cam kết dịch vụ 100%, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

Nếu như có bất cứ thắc mắc và yêu cầu gì thêm về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6596 của chúng tôi. Chân thành cảm ơn!