Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Củ Chi, TP.HCM


Nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Củ Chi, TpHCM từ lâu đã luôn cần thiết. Một phần vì sự phát triển kinh tế của nơi đây, một phần nhu cầu buôn bán tại các tỉnh, quận, huyện gần TP.HCM ngày càng tăng. Nên đã thu hút nhiều dịch vụ cho thuê xe tải, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín, làm ăn lâu dài, hãy tìm hiểu về công ty chuyên về vận tải Nguyên Lợi của chúng tôi qua bài viết dưới đây.


Lí do vì sao cần dịch vụ cho thuê xe tải tại Củ Chi?

Củ Chi là một trong những huyện ngoại thành của TPHCM, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và nông nghiệp nơi đây. Cùng với tuyến đường Xuyên Á dài 60km đã góp phần không ít về kinh tế trong các ngành thương mại và dịch vụ, giúp nhu cầu sống nơi đây được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, chính lộ tuyến đường dài từ Củ Chi đến TPHCM đã phần nào làm nhu cầu thuê xe tải tăng cao. Dần trở thành nhu cầu thiết yêu của dân buôn bán và làm ăn nơi đây, chính vì điều đó người ta luôn tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng và uy tín.

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải, chắc hẳn Nguyên Lợi đã không còn xa lạ với quý khách hàng. Công ty đã tồn tại và phát triển, luôn cải thiện hơn về mặt dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Hiện tại, công ty đã mở ra nhiều dịch vụ cho thuê xe tải ở Củ Chi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại đây.


Thông số kỹ thuật xe tải, ưu điểm và các loại dịch vụ tại Nguyên Lợi

Đến với Nguyên Lợi, khách hàng có thể yên tâm về việc thuê xe tải, vì chúng tôi có nhiều loại xe với tải trọng khác nhau, cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Các loại xe tải chở hàng có tại Nguyên Lợi bao gồm:

+ Xe tải nhỏ ( 500kg ) kích thước 2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3.


+ Xe tải chở hàng 1 tấn kích thước 3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3.


+ Xe tải 1,25 tấn kích thước 3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3.


+ Xe tải 1,4 tấn kích thước 3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3.


+ Xe tải 1,6 tấn kích thước 4,2m x 1,8m x 1,75m = 13,2m3.


+ Xe tải 1,8 tấn kích thước 6m x 2m x 1,9m = 22,8m3.


+ Xe tải 2 tấn kích thước 4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3.


*Lưu ý: kích thước thùng xe tải chở hàng được tính bằng chiều dài x rộng x cao, từ đó bạn có thể suy ra loại xe phù hợp khi vận chuyển hàng. 

- Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Củ Chi, TP.HCM tại Nguyên Lợi

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng: 

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng và khối lượng lớn từ Củ Chi đến TP.HCM. Có thể sử dụng dịch vụ này, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nên chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển.


+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà: 

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà đến nơi ở mới, tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn chỉ mất 1 hành trình chuyển đồ từ huyện Củ Chi đến TP.HCM mà không phải chia nhỏ ra nhiều công đoạn.


+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng: 

Phục vụ cho những công ty có nhu cầu chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới. Nguyên Lợi sẽ giúp bạn trọn gói trong quá trình vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.


- Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Nguyên Lợi 

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo về nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm lành nghề. Cùng đội ngũ xe lớn nhỏ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với thiết bị GPS hiện đại luôn được trang bị trên xe, giúp khách hàng có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa, sẽ an tâm hơn khi kiểm tra hành trình vận chuyển của dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí có thể xem là một trong những ưu điểm nổi bật của Nguyên Lợi Moving. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau có nhiều giá thành khác nhau, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Luôn đồng hành phục vụ khách hàng 24/24, trong tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Uy tín – Chất lượng – An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty, nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Nguyên Lợi. Nếu hàng hóa có hư hỏng, lạc mất trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm, đúng giá trên thị trường cho khách hàng.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Củ Chi, TpHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Trong trường hợp, nếu qua điện thoại không thể trao đổi chi tiết về vấn đề hàng hóa, hành trình vận chuyển, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát trực tiếp. Để tìm hiểu thêm về thông tin cùng các dịch vụ khác tại Nguyên Lợi bạn có thể xem thêm tại website công ty.

Để liên hệ nhanh nhất bạn có thể gọi trực tiếp miễn phí qua tổng đài 1800.6595.