Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Củ Chi, TpHCM


Tuy là huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Củ Chi ngày nay phát triển rất mạnh cả về nông nghiệp, công nghiệp, và kinh doanh, dịch vụ. Ngoài ra, còn có hơn 60km đường Xuyên Á chạy qua.

Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất tấp nập. Là công ty cho thuê xe tải chở hàng trong hơn 5 năm qua, NguyenloiMoving sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm cho mình một đơn vị thuê xe tải an toàn


Bạn nên tìm hiểu mức phí thuê xe tải của một số công ty: 

So sánh mức báo giá giữa các công ty vận chuyển để lựa chọn cho mình một công ty cho thuê xe tải có mức giá phù hợp với ngân sách của mình. 

Nhiều công ty cung cấp mức giá trực tiếp trên trang web của họ, trong khi một số khác thì thông qua điện thoại di động. Bạn nên cân nhắc đến việc đàm phán để đưa ra mức phí phù hợp nhất. 

Bạn nên kiểm tra tình trạng của xe tải: 

Bạn có thể tìm hiểu thông qua các trang web của công ty dịch vụ để biết được dòng xe họ chạy. Yêu cầu được biết thời gian bảo trì của xe cách đây là bao lâu. 

Và tại địa điểm vận chuyển, bạn nên kiểm tra lại sơ bộ đèn, gương và bánh xe để bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Vì hẳn không ai muốn hàng hóa của mình bị mắc kẹt hay có sự cố nào xảy ra trên đường cả. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại một công ty đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn:

Nếu như bạn thuê xe tải không, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm với nó. Nhưng đôi khi có những vấn đề lớn ngoài sự kiểm soát của bạn, có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Điều quan trọng là phải xem xét việc tìm kiếm một công ty có hỗ trợ khách hàng tốt. Lí do, khi bạn thuê xe tải bên một công ty có uy tín, thì khi có sự cố xảy ra sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ công ty, họ sẽ nhanh chóng gửi một nhóm hỗ trợ hoặc thậm chí là một đơn vị cứu hộ đến. 

Việc thuê xe tải từ một công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản phí đáng kể và tăng mức độ hài lòng. 


Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi hãy liên hệ với NguyenloiMoving để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Một số địa điểm tại Củ Chi:

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Củ Chi: Khu phố 7 Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi. ĐT: 08.3 892 0215 - 08 3.892 0215
Bưu Điện Củ Chi: Khu Phố 2 Tỉnh Lộ 8, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:08.38920234 

Bến Xe Củ Chi: Quốc Lộ 22, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:

Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38921737 

Bệnh Viện Đa Khoa Củ Chi: Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38920583 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22