Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn, TP.HCM


Hóc Môn là một trong những huyện nằm ở ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do nằm trong diện quy hoạch và được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông mà huyện Hóc Môn đang ngày một phát triển. 

Chính vì lý do này mà hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hóc Môn ngày càng tăng cao. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn, TpHCM của Nguyên Lợi đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.


Nguyên Lợi cung cấp nhiều loại xe tải để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà cũng như vận chuyển hàng hóa đang tăng cao. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mở ra. Nguyên Lợi được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng nhất.

Nguyên Lợi chuyên cung cấp các loại xe có tải trọng nhỏ đến xe có tải trọng lớn nhất. Các loại xe tải mà Nguyên Lợi cung cấp từ 500kg, 615kg đến 1 tấn, 1,15 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn và lớn nhất là 2 tấn. Vì vậy mà Nguyên Lợi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Nguyên Lợi có các gói dịch vụ cho thuê xe tải khác nhau. Sau đây là một số dịch vụ:

Dịch vụ thuê xe tải theo ngày 

Đây là một hình thức thuê xe khá phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Cùng một thời gian thuê mà bạn có thể chuyển nhiều đồ hay ít đồ tùy vào nhu cầu của mình, không bắt buộc số chuyến đi. Khi sử dụng loại dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp cả tài xế đi theo xe.


Dịch vụ thuê xe tải theo hợp đồng

Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa nhiều thì đây sẽ là loại hình dịch vụ rất phù hợp để lựa chọn nếu có thiện chí làm ăn lâu dài. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ được hưởng thêm các khuyến mãi và tất nhiên giá thuê xe sẽ rẻ hơn so với các gói dịch vụ khác.


Dịch vụ thuê xe theo chuyến

Đây là một loại hình dịch vụ cho thuê xe tải mới của Nguyên Lợi. Khi sử dụng loại hình dịch vụ này bạn không cần quan tâm đến đoạn đường ngắn hay dài và giá cả sẽ được tính toán trước để không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn, TpHCM của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải hoạt động lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải Nguyên Lợi còn cung cấp cả dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nguyên Lợi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng bởi những lợi ích mà công ty mang lại.

Trách nhiệm làm việc

Để có được sự tin tưởng của khách hàng thì trách nhiệm làm việc của công ty là rất quan trọng. Thông qua trách nhiệm và phong cách làm việc của nhân viên để đánh giá về dịch vụ của công ty có tốt hay không. Chính vì vậy, Nguyên Lợi luôn đặt trách nhiệm làm việc lên hàng đầu để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Trách nhiệm làm việc phải đảm bảo được thời gian vận chuyển, tình trạng cũng như số lượng hàng hóa trước, trong và sau khi vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.


Thái độ phục vụ

Nếu chất lượng dịch vụ tốt nhưng thái độ phục vụ của nhân viên kém thì khách hàng sẽ không lựa chọn. Tuy nhiên, đến với nhân viên của Nguyên Lợi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp mà tinh thần, thái độ phục vụ tận tình, nhiệt huyết giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất.


Giá cả cạnh tranh

Giá cả khi sử dụng dịch vụ cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Nguyên Lợi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và có giá cả phù hợp. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những khuyến mãi lớn từ công ty.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn, TpHCM của Nguyên Lợi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc cũng như lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Nguyên Lợi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra sẽ bồi thường những hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển đồ do nhân viên gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 18006596 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.