Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn, TpHCM


Tuy là huyện ngoại thành nhưng nhờ được quy hoạch và đầu tư hạ tầng giao thông, ngày nay huyện Hóc Môn ngày càng phát triển, đặc biệt về kinh tế, buôn bán, dịch vụ. 

Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại huyện Hóc Môn cũng tăng cao gần đây. Ra đời từ năm 2012, NguyenloiMoving hy vọng phục vụ nhu cầu thuê xe tải của người dân tại đây.

Tuy nhiên, khi bạn thuê một chiếc xe tải để chở hàng, Bạn thường chỉ quan tâm đến việc đóng gói như thế nào, vận chuyển ra làm sao?


Mà lại quên mất việc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến xe tải như thuê xe tải ở đâu, có uy tín không, giá cả như thế nào, loại xe có phù hợp không? 

Nếu thế, Bạn đã gây ra tổn thất nhất cho mình. Để giúp Bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ các lỗi thông thường mà nhiều người hay gặp phải khi cần thuê xe tải: 

1. Bạn không tìm hiểu kỹ công ty mà bạn thuê xe tải:

Tại TP.HCM nói chung và tại Hóc Môn nói riêng, xuất hiện khá nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe tải nên việc không tìm hiểu kĩ công ty đó sẽ làm bạn mắc sai lầm khi lựa chọn phải một công ty chất lượng dịch vụ không tốt, các loại xe không đảm bảo đủ điều kiện để vận chuyển. 

Hãy xem xét kỹ tất cả các hợp đồng cho thuê và đảm bảo rằng các xe của công ty được bảo trì tốt, đảm bảo chất lượng. 

2. Nếu Bạn thuê xe tải không đảm bảo là Bạn đã có bảo hiểm 

Bạn phải tìm hiểu kỹ khi xảy ra sự cố, thiệt hại đến hàng hóa, máy móc của Bạn thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đền bù.

Vì nếu Bạn đang chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, thiệt hại có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào và có thể là lỗi của phía công ty vận chuyển. 

3. Bạn không kiểm tra những khoản phí bổ sung

Một số công ty sẽ tính thêm một khoản phí neo xe nếu xe tải phải chờ quá lâu vượt quá thời gian chờ lên/xuống hàng tối đa mà phía công ty đưa ra. 

Và cách tốt nhất để không phát sinh thêm các khoản phí phát sinh là Bạn phải đảm bảo việc chuyển đồ lên xe và xuống xe tại hai địa điểm không vượt quá thời gian đã thỏa thuận. 

Điều quan trọng nhất Bạn cần nhớ, nếu trong quá trình vận chuyển bên dịch vụ đòi thêm phí, Bạn phải xác định rõ đó là những khoản phí nào, vì sao lại có khoản phí đó, để Bạn không bị thiệt thòi trong quá trình vận chuyển. 


4. Bạn không hỏi chính xác kích thước của xe tải

Việc vận chuyển có dễ dàng, đồ đạc có đảm bảo được độ an toàn hay không còn phụ thuộc vào việc Bạn lựa chọn loại xe tải có phù hợp không. 

Lí do, nếu như hàng hóa của Bạn quá ít Bạn chỉ cần loại xe nhỏ nhất bên dịch vụ, nhưng bên đó lại đưa qua lại xe khá lớn, dư không gian để đồ và như vậy cũng đồng nghĩa là bạn phải trả thêm phí. 

Nhiều Bạn sẽ nghĩ là đồ ít thì dù xe lớn hay nhỏ thì giá như nhau nhưng điều đó là không đúng, với mỗi loại xe thì lại có một mức phí khác nhau.

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nên tìm hiểu kĩ kích thước của tất cả các loại xe tải. Và nên nhớ đừng bao giờ quá tin vào các công ty dịch vụ với giá quá rẻ, vì có khả năng đó là những công ty với chất lượng dịch vụ không tốt. 

Một số địa điểm tại Hóc Môn: 

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hóc Môn: Đường Lý Nam Đế, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:(08) 3891 0404 

Bến Xe Hóc Môn: Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Bệnh Viện Hóc Môn: 65/2B Đường Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:08.38914208
 
Chi Cục Thuế Hóc Môn: 90 Đường Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:08.38910441 

Huyện Đoàn Hóc Môn: 39/1 Đường Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT:08.38910480 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22