Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1, TpHCM


Tại TPHCM, kinh tế xã hội đang ngày càng phát triển vì thế mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1, TPHCM cũng gia tăng không kém. Với nhu cầu này, công ty Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với đa dạng các loại trọng tải xe, các gói dịch vụ. Nhờ đội ngũ nhân viên phục vụ tốt, chất lượng dịch vụ cao đã giúp dịch vụ của công ty ngày càng đến với nhiều khách hàng hơn nữa.


Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1, TPHCM

Quận 1 là quận trung tâm của TPHCM, nơi đây có vô số những hoạt động giao thương diễn ra liên tục trong ngày. Nơi đây còn có rất nhiều những trung thương mại cao cấp, những khu chợ đông đúc. Quận 1 còn có hệ thống giao thông phát triển mạnh mẽ, những cung đường lớn phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người.

Hơn thế, tại quận 1, giới đầu tư cũng như nhà nước cũng được quan tâm nên dân số ở khu vực này cũng tăng nhanh. Chính vì thế mà nhu cầu về dịch vụ thuê xe tải cũng tăng để người dân có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi khắp các quận khác hoặc các khu vực lân cận TPHCM. Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 1, TPHCM từ Nguyên Lợi đã đáp ứng được nhu cầu lớn từ phía người dân.


Nguyên Lợi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này vẫn được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, có đội ngũ xe lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với Nguyên Lợi các khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì xảy ra trên đường.

Nguyên Lợi hiện có đa dạng các loại xe tải chở hàng

Là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu nên Nguyên Lợi cung cấp đa dạng các loại xe tải với trọng tải từ 500kg cho tới 2 tấn đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe của chúng tôi luôn được bảo trì định kỳ, vệ sinh sạch sẽ. Các loại xe của Nguyên Lợi như sau:

- Xe tải trọng tải 0,5 tấn

Loại xe: Xe tải thùng kín

Kích thước thùng xe: 2mx1,3mx1,3m

Thể tích thùng xe: 3,38m3


- Xe tải trọng tải 1 tấn

Loại thùng xe: Thùng kín

Kích thước thùng xe: (3m x 1,6m x 1,8m)

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3.


- Xe tải trọng tải 1,4 tấn

Loại thùng xe: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe: (3,4m x 1,65m x 1,7m)

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3


- Xe tải trọng tải 2 tấn

Loại thùng xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe tải: (4,4m x 1,8m x 1,8m)

Thể tích thùng xe: 14,3 m­­­­­­­­­3


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1, TPHCM từ Nguyên Lợi

Thuê xe tải theo chuyến

Đây là gói dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Chi phí của gói dịch vụ này được tính dựa vào quãng đường di chuyển, trọng tải xe cần sử dụng. Gói dịch vụ này cung cấp chi phí trọn gói, không có phát sinh nên khách hàng có thể biết trước về chi phí để liệu chừng.

Thuê xe tải theo ngày

Đây là gói dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải di chuyển nhiều chuyến trong 1 ngày làm việc. Khách hàng sẽ chỉ phải chi trả dịch vụ theo ngày chứ không phải theo từng chuyến riêng lẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Thời gian thuê xe sẽ khoảng 7h/ngày. Bạn sẽ được toàn quyền sử dụng xe chở hàng theo nhu cầu của bạn.


Thuê xe tải dài hạn

Dịch vụ này có thể giúp bạn chủ động sắp xếp được các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể chuyển theo ngày, theo chuyến. Chúng tôi cũng có hợp đồng rõ ràng, minh bạch cho khách hàng sử dụng hình thức này để các bạn an tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1 từ Nguyên Lợi

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với đa dạng các gói dịch vụ của Nguyên Lợi các bạn sẽ không phải đắn đo, tính toán về bất kỳ điều gì bởi dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như là:

- Có hợp đồng ký kết minh bạch dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Khách hàng có quyền đưa ra những yêu cầu phù hợp để công ty xem xét và đáp ứng.

- Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 1 có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.


- Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, giá dịch vụ trọn gói, không có chi phí phát sinh.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

- Hệ thống xe đa dạng về trọng tải, an toàn do được bảo trì thường xuyên giúp bạn di chuyển tốt trên mọi con đường.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1, TPHCM hiện nay từ Nguyên Lợi đang rất được lòng khách hàng. Hơn hết, Nguyên Lợi cũng cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, mất mát cho khách hàng. 

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 6596  để được tư vấn!