Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TpHCM


Được hình thành từ năm 1969, quận 10 có lịch sử phát triển khá dài so với các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy mà kinh tế quận 10 phát triển đa dạng các loại hình thương mại, là trung tâm giao thương, buôn bán sầm uất. 

Xuất phát từ đó, nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa, máy móc tại quận 10 cũng tăng đáng kể. Ra đời từ năm 2012, Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TpHCM chất lượng với nhiều ưu đãi.


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10 của Nguyên Lợi

Thuê xe tải theo chuyến

Không tính theo số km như taxi tải chở hàng, giá của gói dịch vụ thuê theo chuyến được tính tùy thuộc vào quãng đường và cân nặng hàng hóa. Khách hàng được biết trước giá chính xác của dịch vụ và không có bất cứ chi phí nào phát sinh.

Thuê xe tải theo ngày

Dịch vụ này dành cho các gia đình, cá nhân, chủ doanh nghiệp hoặc cửa hàng có nhu cầu chuyển nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí, có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày và đã bao gồm tài xế lái xe.


Thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Đây là gói dịch vụ dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải chở hàng trong thời gian dài tại TPHCM, giá thường rẻ hơn các loại dịch vụ khác.

Thuê xe tải và người hỗ trợ

Khi sử dụng gói dịch vụ này sẽ có thêm người hỗ trợ bốc xếp tùy theo khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển của khách hàng. Nhân viên hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cao.

Khám phá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi có gì đặc biệt nào? 

- Dàn xe tải mới, chất lượng: Xe tải của Nguyên Lợi có tải trọng đa dạng từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn từ các hãng xe uy tín như Kia, Isuzu, Thaco,… được bảo dưỡng kỹ càng và vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

- Hệ thống định vị GPS: Toàn bộ xe tải của Nguyên Lợi đều được trang bị thiết bị định vị GPS để theo dõi được lộ trình xe di chuyển giúp quý khách an tâm hơn khi giao hàng hóa, máy móc cho Nguyên Lợi vận chuyển.


- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn trong tháo lắp máy móc, đóng gói và vận chuyển hàng hóa, Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ không làm quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ chở hàng tại quận 10.

- Giá cả minh bạch, duy nhất: Giá dịch vụ của Nguyên Lợi là giá duy nhất và đúng giá từ ban đầu lúc thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên tư vấn đến khi thanh toán, tuyệt đối không phát sinh chi phí ẩn vô lý.

Kích thước và tải trọng của các loại xe tải của Nguyên Lợi

Các loại xe tải của Nguyên Lợi đều là xe tải đời mới thuộc các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Thaco, Hyundai… luôn được bảo trì, bảo dưỡng, độ mới trên 90% và thùng xe chở hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Xe tải của Nguyên Lợi có các kích thước sau:

- Xe tải nhỏ 500kg: 2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3

- Xe tải chở hàng 1 tấn: 3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3


- Xe tải 1,25 tấn: 3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3

- Xe tải 1,4 tấn: 3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3

- Xe tải 1,5 tấn: 4,2m x 1,8m x 1,75m = 13,2m3

- Xe tải 2 tấn: 4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3


- Xe tải 1,8 tấn siêu lớn: 6m x 2m x 1,9m = 22,8m3

Những cam kết của Nguyên Lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TpHCM

Nhân viên tư vấn trung thực

Đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng các loại xe không phù hợp với nhu cầu thực tế. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác loại xe tải nào thích hợp chở hàng với khối lượng hàng hóa của khách hàng.

Giá cả rõ ràng, minh bạch, không lo chi phí phát sinh

Sau khi tư vấn chọn loại xe tải chở hàng phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cho khách hàng được tính theo chuyến hoặc theo gói dịch vụ mà khách hàng đã chọn, bao gồm cả phí cầu đường, phà, bến bãi… Đảm bảo không phát trình thêm chi phí nào trong quá trình vận chuyển.


Luôn đúng hẹn, đúng địa điểm

Tài xế sử dụng hệ thống dữ liệu thông minh để nhận biết các con đường cấm tải, cấm dừng… tư vấn cho khách chuyển đồ ngoài khung giờ bị cấm. Vì vậy sẽ đảm bảo được thời gian có mặt tại địa điểm và không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2012 đến nay, chúng tôi chưa từng để xảy ra tình trạng trộm cắp hay làm thất lạc hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển hay chở thuê. Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo đúng quy trình xử lý khiếu nại nếu xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TpHCM, hãy liên hệ tổng đài 1800.6596 để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!