Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM


Nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa hiện nay tại quận 12, tpHCM là rất lớn tạo điều kiện cho sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM. Xin mời các bạn cùng chúng tôi thông qua bài viết này để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở quận 12 của Nguyên Lợi. 


Tổng quát về đặc điểm và tình hình giao thông tại quận 12, tpHCM:

Giao thông tại Quận 12 của thành phố HỒ Chí Minh khá phát triển, với đường Trường Chinh và các đường liên tỉnh cũng như có quốc lộ 1A chạy ngang qua nên rất phát triển về giao thương với các vùng khác. 

Ngay cả bên trong quận 12, với hệ thống đường xá được đầu tư nâng cấp, trong đó có đại lộ nối từ quận Tân Bình chạy xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc thành phố được mở rộng đến 10 làn xe giúp cho việc vận tải, di chuyển hành khách và hàng hóa được thuận lợi hơn rất nhiều. 

Nhờ những điều kiện thuận lợi này mà đã giúp cho kinh tế tại quận 12 có cơ hội phát triển, tạo cơ sở cho nhiều trung tâm thương mại, khu cao ốc, khu căn hộ cao cấp được xây dựng.


Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyên chở tăng dần lên, khiến cho nhiều khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM chuyên nghiệp. 

Nguyên do là vì sự ra đời của rất nhiều công ty, các tổ chức, đơn vị kinh doanh, cũng như do sự di cư đến tạm trú hoặc định cư tại quận 12, cùng với việc phải vận chuyển số lượng lớn đồ đạc nên cần phải có những chiếc xe chuyên chở với tài xế thông thuộc đường xá và đội ngũ vận chuyển đồ đạc có tay nghề cùng kinh nghiệm. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM do Nguyên Lợi thực hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm, muốn tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi: 

Nguyên Lợi luôn sử dụng những chiếc xe tải tốt nhất, luôn ở tình trạng sẵn sàng với động cơ mạnh mẽ và nhiên liệu tràn đầy, nhờ thế không để xảy ra bất kỳ gián đoạn nào trong khi thực hiện dịch vụ. 

Chúng tôi hiện đang có 15 chiếc xe tải với:

- 2 chiếc 500 kg thương hiệu Suzuki. Kích thước thùng xe: 1.8m x 1.25m x 1.25m.


- 2 chiếc Suzuki có tải trọng 615 kg. Kích thước thùng xe: 2.1m x 1.45m x 1.5m
.


- 2 chiếc xe Hyundai có tải trọng 900 kg và tải trọng thực tế là 780 kg. Kích thước thùng xe: 3.0m x 1.6m x 1.7m.


- 2 chiếc Thaco Kia có tải trọng thực tế 1,25 tấn với kích thước thùng xe: 3.2m x 1.65m x 1.83m.

- 2 chiếc Thaco Kia có tải trọng thực tế 1,4 tấn với kích thước thùng xe: 3.4m x 1.65m x 1.7m.


- 1 chiếc Thaco Ollin tải trọng 1,6 tấn với kích thước thùng xe: 3.4m x 1.65m x 1.75m.


- 1 chiếc Veam Motor có tải trọng 1,8 tấn và có kích thước thùng xe: 6.0m x 1.9m x 1.9m.


- 3 chiếc Isuzu tải trọng 1,95 tấn, có kích thước thùng xe: 4.4m x 1.8m x 1.8m.


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi tại quận 12: 

Nguyên Lợi cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải cho khách hàng, để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu và số lượng hàng hóa trên xe, cũng như cho thuê theo thời gian và dựa vào nhân lực: 

- Cho thuê xe tải theo chuyến: 

Theo gói dịch vụ này, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dựa vào tải trọng xe và quãng đường xe vận chuyển, chứ không tính theo km hay thời gian. 

- Cho thuê xe tải theo ngày: 

Đây là gói dịch vụ tính theo thời gian. Khách hàng sẽ thanh toán giá gói dịch vụ này trọn gói mà không có chi phí phát sinh. 


- Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn: 

Đây là gói dịch vụ mà nhiều người nhắm đến trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể sử dụng chiếc xe trong thời gian dài. 

- Cho thuê xe tải và người hỗ trợ: 

Đối với gói dịch vụ này sẽ có thêm những nhân viên chuyên chở, trợ giúp vận chuyển và sắp xếp cũng như tháo dỡ đồ đạc xuống.


Ưu điểm của dịch vụ: 

Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi tại quận 12 uy tín và chất lượng, giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao. 

Những chiếc xe mà Nguyên Lợi sử dụng luôn là loại xe tốt và bền nhất, có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa và còn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. 

Nhân viên thực hiện việc chuyên chở luôn chăm chỉ và trung thực, hiệu quả làm việc rất cao. Bên cạnh đó các nhân viên lái xe thông thạo đường phố, rất nhanh chóng tìm ra con đường đi phù hợp nhất khi chở hàng. 


Là một trong những đơn vị có uy tín và phát triển lớn mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại quận 12, dịch vụ của Nguyên Lợi luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng, đồng thời còn là sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ qua những lần hợp tác. 

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn làm việc hết công suất, thực thi đầy đủ trách nhiệm và cam kết đền bù 100% nếu như để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình thực hiện dịch vụ. 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM, xin mời quý khách vui lòng gọi điện đến hotline: 1800 6596.