Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 2, TpHCM

Không còn là một ốc đảo cô lập như trước đây, quận 2 đang trên đà phát triển mạnh mẽ do được đầu tư về giao thông, cơ sở hạ tầng. Cùng với quá trình đô thị hóa nhanh chóng, kinh tế quận 2 cũng có nhiều khởi sắc, giao thương buôn bán nhộn nhịp hơn. 

Chính vì vậy, mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 2 cũng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu chở hàng của quý khách hàng, nhiều dịch vụ cho thuê xe tải ra đời, trong đó có NguyenloiMoving. Trong hơn 5 năm qua, NguyenloiMoing đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 2 nói riêng.

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ lên xe tải

Nếu Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng tại quận 2, hãy thử trải nghiệm dịch vụ của NguyenloiMoving để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng.

- An toàn: 

NguyenloiMoving đặt an toàn lên trên hết, vì vậy nhân viên NguyenloiMoving luôn làm việc với sự tận tâm và cẩn thận để hạn chế những thiệt hại, mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, tất cả xe tải của NguyenloiMoving đều được gắn định vị GPS để giám sát lộ trình và vị trí chính xác của xe tải chở hàng. 

- Tuân thủ luật giao thông:

NguyenloiMoving chỉ nhận chở hàng đúng tải trọng và không chạy xe vào giờ cấm tải của thành phố. Vận Tải Nguyên Lợi không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Hơn nữa, luật giao thông là điều mà các Bác Tài của NguyenloiMoving tuyệt đối tuân thủ.

- Không ngừng cải thiện: 

NguyenloiMoving luôn ghi nhận những góp ý, đánh giá của khách hàng để từng ngày cải thiện dịch vụ của mình. Chính vì vậy mà hơn 5 năm qua, NguyenloiMoving luôn trân trọng những ý kiến của quý khách và sự tin tưởng sử dụng lại dịch vụ của quý khách là minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể NguyenloiMoving. 

- Tận tâm, thân thiện:

Tất cả nhân viên NguyenloiMoving đều phục vụ quý khách bằng sự tận tâm và thân thiện từ nhân viên tư vấn, đến tài xế và nhân viên bốc xếp. Bạn sẽ ngạc nhiên với thái độ làm việc lịch sự, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng hết mình của nhân viên NguyenloiMoving. 

- Nhanh chóng, hiệu quả:

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng, NguyenloiMoving đã thực hiện hàng loạt những đơn hàng và vì vậy việc chở hàng cho quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào quy trình chở hàng khoa học, chuyên nghiệp. 

- Dàn xe tải đa dạng tải trọng, kích thước:

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách, NguyenloiMoving cung cấp xe tải với tải trọng từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6 và 2 tấn. Những xe tải này đều là xe tải mới, được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên.

Xe tải NguyenloiMoving hiện đại, sạch sẽ

- Trách nhiệm:

Để quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chở hàng, NguyenloiMoving cam kết đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát trong quá trình vận chuyển. Điều khoản này được quy định rõ trong hợp đồng thuê xe tải.

Một số địa điểm tại quận 2: 


Ủy Ban Nhân Dân Quận 2: 249 Đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Lotteria Metro An Phú - Quận 2: Đường Số 4F, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Nhà Thiếu Nhi Quận 2: 200 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Trung Tâm Văn Hóa Quận 2: 13 Đường Lê Phước, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 2: 722 Đường Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Khi cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ NguyenloiMoving để được tư vấn, báo giá nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22