Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4, TpHCM


Khi bạn cần chuyển gấp đồ đạc, hàng hóa của mình mà không có đủ phương tiện vận chuyển, chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến những đơn vị chở hàng. Thế nhưng, bạn lo lắng khi không biết đơn vị cho thuê xe có uy tín và có đảm bảo hàng hóa của mình tốt hay không? 

Vậy thì, hãy thử một lần dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM của công ty Nguyên Lợi  xem sao?

Nếu như trước đây nhắc đến Quận 4, bạn sẽ nghĩ ngay đến những căn nhà ổ chuột quanh con đường Bến Vân Đồn, thì giờ đây, nếu có quay lại Quận 4, bạn sẽ nhận thấy những bước trở mình đầy mạnh mẽ của nơi đây. 

Vốn được ví như một ốc đảo, bao quanh bởi sông nước, nhưng từ khi quy hoạch một phần của Quận 4, nơi đây có những thay đổi rõ rệt. Kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, những khu nhà ổ chuột ven sông, được giải tỏa và thay thế bằng con đường đẹp bên kênh Bến Nghé. Hàng loạt những cây cầu nối liền Quận 4 với những khu vực khác được mọc lên, khiến nơi đây dường như là cầu nối trung tâm TpHCM với những khu trung tâm đô thị mới.

Kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, đó cũng là lý do chính khiến các công ty, doanh nghiệp cũng như người dân về đây sinh sống và phát triển, đây cũng là lý do chính khiến cho nhiều người có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển tại Quận 4. Biết được điều này, công ty Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM.


Những loại xe tải chở hàng mà công ty Nguyên Lợi đang cho thuê hiện nay.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng và chán nản khi thuê xe tải chở hàng, mà chỉ thuê được một chiếc xe tải chuyên chở 500kg hay không? Khi bạn có quá nhiều hàng hóa, cần chuyển mà mỗi lần vận chuyển lại phân chia nhỏ lẻ như vậy, không những mất thời gian và chi phí cũng tốn lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần.

Giữa Quận 4 ồn ào và nhộn nhịp, nhất là những lúc kẹt xe, tắc đường nữa thì nói thật, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Chuyển nhà có thể chấp nhận muộn hai tiếng, nhưng những lúc quan trọng như vận chuyển nhập, xuất hàng cho công ty mà chậm thì sẽ liên quan đến rất nhiều vấn đề.

Để khắc phục được vấn đề đó, Nguyên Lợi hiện nay đưa ra các loại xe chuyên chở 500kg; 615kg; 900kg; 1,2kg; 1,4kg; 1,6kg; 1,8kg và 2 tấn. Với những loại xe chuyên chở với khối lượng lớn như thế này, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển.


Các gói dịch vụ mà xe tải Nguyên Lợi đang cung cấp tại Quận 4 hiện nay.

Với gói dịch vụ này, các công ty hay doanh nghiệp sẽ lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay, có rất nhiều công ty tại Quận 4 vì mới xây dựng nên chưa có điều kiện để có một đội ngũ lái xe công ty riêng. Để tiết kiệm chi phí, cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM của công ty Nguyên Lợi chính là sự lựa chọn tối ưu.Hiện nay, công ty có các gói dịch vụ sau:

Thuê xe theo ngày: 

Nếu như quá nhiều hàng hóa cần chuyển đi và không thể bốc dỡ hết trong một vài xe hàng được, thì bạn nên lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo ngày để tiết kiệm chi phí.

Thuê xe theo chuyến: 

Nếu như bạn chỉ có một đến hai chuyến hàng thì có lẽ, phương pháp tối ưu dành cho bạn là nên thuê xe theo chuyến. Khi bạn muốn thuê xe tải của Nguyên Lợi, công ty sẽ báo giá chi tiết khi bạn đưa ra quãng đường bạn muốn chuyển hàng đi. Vừa có thể chuẩn bị tốt về chi phí, lại không phải lo lắng thêm những khoản phát sinh.


Thuê xe theo hợp đồng: 

Nếu như công ty mỗi ngày có tới năm, sáu chuyến hàng cần phải chở đi, thì có lẽ thuê xe theo hợp đồng sẽ là một trong những lựa chọn hữu ích nhất. Đặc biệt, nếu như bạn thuê xe tải theo tháng, Nguyên Lợi sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, nhất là chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Nhu cầu chuyển đến và đi của người dân quanh khu vực Quận 4 là rất lớn. Do đó thuê xe tải chuyển nhà mà công ty Nguyên Lợi cung cấp, quả thật sẽ  là chiếc phao cứu sinh cho những ai không biết sẽ chuyển đồ đạc trong nhà như thế nào cho nhanh chóng và thuận tiện nhất.


Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi.

Nếu bạn đã từng một lần thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi rồi, bạn sẽ thấy khá hài lòng mà công ty mang đến. Hàng hóa được chuyển đi luôn được đảm bảo đúng thời gian theo hợp đồng đã ký, nhân viên nhiệt tình và tiến độ công việc hiệu quả đó chính là những điểm cộng mà rất nhiều người đã đánh giá cho Nguyên Lợi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận 4 mà công ty Nguyên Lợi cung cấp, quả thật rất tiện ích đúng không? Nếu như phía công ty có làm mất mát đồ của bạn, thì với cam kết sẽ đền bù 100% khiến bạn đủ an tâm rồi chứ. 

Hãy liên hệ với Nguyên Lợi theo số hotline: 1800.6596 để có thể tìm cho mình những gói dịch vụ tốt nhất.