Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7, TpHCM


Hiện nay nhu cầu về dịch vụ thuê xe của các khách hàng ngày càng nhiều. Vì vậy để đáp mang đến cho các khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý mời Bạn cùng tham khảo gói dịch vụ Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7, TPHCM. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các dịch vụ và những cam kết của Nguyên Lợi đến với khách hàng.

Các loại xe tải mà Nguyên Lợi đang cung cấp 

Khi nhu cầu về dịch vụ thuê xe tải ngày càng nhiều, Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhằm đáp ứng mong muốn của từng khách hàng.

Các loại xe tải mà Nguyên Lợi cung cấp hiện nay rất đa dạng từ loại xe tải nhỏ trọng lượng từ 500kg, 615kg, đến các loại xe tải lớn 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng (Với xe trên 2,5 tấn bị cấm lưu thông di chuyển trong thành phố vào giờ hành chính). 


Từng loại xe mà Nguyên Lợi cung cấp luôn được bảo trì theo từng giai đoạn, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, đảm bảo độ mới 90%.

Với từng hạng mục, nhu cầu của khách hàng Nguyên Lợi sẽ cung cấp loại xe phù hợp nhất. 

Vậy giá thuê xe tải của Nguyên Lợi sẽ được tính như thế nào? 

Cách tính giá: 

Giá thuê xe tải chở hàng sẽ không cố định mà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số km di chuyển, điều kiện vận chuyển, kích thước, số lượng hàng hóa, số lượng bốc xếp hỗ trợ, tải trọng xe tải,... 

Nguyên Lợi cung cấp xe tải với đa dạng tải trọng và kích thước để quý khách có thể lựa chọn dựa vào nhu cầu của mình như: 500kg, 615kg, 750kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 5, 2 tấn hoặc xe 3m, 3m2, 4m, 4m2, 4m4, 6m. 


Giá duy nhất: 

Nguyên Lợi cam kết một giá duy nhất như đã thỏa thuận với khách hàng từ ban đầu. Ngoài những chi phí phát sinh từ phía khách hàng, Nguyên Lợi không thu thêm bất kì khoản chi phí ẩn nào khác bất hợp lý. Nên Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7 của Nguyên Lợi.

Hình thức thanh toán: 

Bạn có thể thanh toán tiền đơn hàng trực tiếp sau mỗi chuyến hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng sau đó. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, Nguyên Lợi sẽ thu thêm 10% giá trị hợp đồng và sẽ gửi hóa đơn VAT cho Bạn 1 tuần sau khi thực hiện đơn hàng. 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nguyên Lợi sẽ được tư vấn chi tiết về từng gói dịch vụ, từng loại xe mà công ty cung cấp với từng mục đích sử dụng để vừa đảm bảo hiệu quả công việc cao, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Những gói dịch vụ cho thuê xe tải đang có tại Nguyên Lợi 

Do nhu cầu ngày càng tăng cao từ khách hàng, Nguyên Lợi không chỉ cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe chuyển văn phòng, nhà xưởng,…

Nguyên Lợi không chỉ phát triển dịch vụ cho thuê xe tải ở tại TPHCM mà còn phát triển dịch vụ sang các tỉnh thành lân cận như khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ.

Khi đến với Nguyên Lợi bạn hoàn toàn lựa chọn các gói dịch vụ, các loại xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.


Riêng về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng có thể lựa chọn các gói như: thuê xe tải chở hàng theo từng ngày hoặc thuê xe tải dài hạn tùy vào nhu cầu của mình để tiết kiệm nhất về chi phí.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ những chiếc xe tải mà Nguyên Lợi cung cấp, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu: Suzuki, Hyundai, Thaco Kia, Thaco Ollin, Veam Motor, Isuzu,…luôn được bảo hành thường xuyên.

Những cam kết về dịch vụ Nguyên Lợi cung cấp tới khách hàng:

- Từng dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi không tính số km mà tính phí dựa trên trọng tải xe và quãng đường di chuyển khi vận chuyển hàng hóa. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên lợi khách hàng sẽ được đảm bảo không phát sinh chi phí trong quãng đường vận chuyển.

- Nguyên Lợi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất.

- Tư vấn chi tiết về từng loại xe từng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

- Báo giá chi tiết và tuân thủ đúng theo hợp đồng ký kết giữa Nguyên Lợi và khách hàng, cam kết không phát sinh thêm những chi phí mới.

- Thực hiện quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm giữa Nguyên Lợi và khách hàng như thỏa thuận trong hợp đồng. 

- Luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về từng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích mà khách hàng mong muốn. Trao đổi, báo giá trực tiếp để khách hàng nắm rõ về thông tin dịch vụ và những quy tắc mà Nguyên Lợi đưa ra với khách hàng, và những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.


Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng và cho thuê xe ở khu vực toàn TPHCM, Nguyên Lợi luôn nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng về sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hãy nói lên những nhu cầu, mong muốn của mình và đến ngay với Nguyên Lợi hôm nay để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cũng như trao đổi trực tiếp về gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi bạn nhé.

Trên đây là những thông tin dịch vụ Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7, TPHCM nói riêng và dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi trên toàn khu vực TPHCM nói chung. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, dịch vụ về chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng,…cần được tư vấn, báo giá hãy liên hệ trực tiếp hotline: 1800.6596 cho Nguyên Lợi ngay hôm nay nhé.