Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2012
Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8


Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 ngày càng tăng. Một phần vì lý do sự phát triển kinh tế tại quận này và người lái buôn cần đến những xe trọng tải lớn để chở hàng về buôn bán. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết tìm địa chỉ nào uy tín, giá cả hợp lý để thuê xe tải, hãy đọc nhanh những thông tin dưới đây.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 8

Quận 8 chịu tác động mạnh mẽ của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông được đầu tư như các tuyến đường: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, do đó, Quận 8 có đủ điều kiện để phát triển ngành thương mại, dịch vụ.


Chính vì vậy thuê xe tải chở hàng là một nhu cầu thiết yếu của người dân buôn bán, làm ăn tại đây. Tuy nhiên để tìm ra một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín thật không dễ dàng.

Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 8. Nguyên Lợi luôn cải thiện dịch vụ từng ngày để phục vụ quý khách tại quận 8 ngày một tốt hơn. 

Thông số kỹ thuật các loại xe tải của Nguyên Lợi

Để phục vụ cho nhiều nhu cầu về dịch vụ chở hàng, vận chuyển hàng hóa khác nhau, Nguyên Lợi trang bị tất cả các loại xe với nhiều thông số phù hợp với địa hình vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của các loại xe để có thể thuê chính xác xe mình muốn sử dụng.

Nhiều loại xe khác nhau phục vụ phù hợp cho từng dịch vụ:

+ Xe tải nhỏ ( 500kg ):

Với kích thước 2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3, để tính được thể tích thùng xe bạn có thể nhẩm theo công thức: dài x rộng x cao = Thể tích thùng xe. Đây là loại xe tải nhỏ thích hợp với việc vận chuyển ít đồ đạc, thích hợp với sinh viên khi chuyển trọ.

+ Xe tải chở hàng 1 tấn:

Xe có kích thước 3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3, đâu cũng được xem là dạng xe tải lớn, chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, hoặc chuyển nhà văn phòng. Nó phù hợp cho việc vận chuyển đồ đạc với số lượng nhiều và khối lượng lớn.


+ Xe tải 1,25 tấn

Xe có kích thước to hơn xe 1 tấn tầm 3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3, loại xe này thích hợp cho mọi dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ, chở hàng,….

+ Xe tải 1,4 và 1,5 tấn

 Cả hai loại xe này đều có kích thước chênh lệch không lớn, chủ yếu là thể tích thùng xe. Bạn có thể tham khảo kích thước, xe 1,4 tấn : 3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3, xe 1,5 tấn: 4,2m x 1,8m x 1,75m = 13,2m3. Xe thích hợp cho những chuyến vận chuyển hàng hóa dài, thích hợp cho các lái buôn từ các tỉnh.

+ Xe tải 1,8 tấn và 2 tấn

Đây là hai loại xe có kích thước lớn nhất có tại công ty, với thông số lần lượt là: 6m x 2m x 1,9m = 22,8m3, 4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3. Vì xe 2,5 tấn không được phép lưu thông trong thành phố giờ hành chính, nên hai loại xe này rất thích hợp để bạn lựa chọn khi vận chuyển tại quận 8 và nhiều quận khác trong nội ô TP.HCM.

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 8 của NguyenloiMoving

Nguyên Lợi sẽ tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển cũng như giá dịch vụ tối ưu cho quý khách hàng.

Nguyên Lợi hỗ trợ đầy đủ các vật dụng để đóng gói hàng hóa, máy móc của quý khách.

- Tài xế Nguyên Lợi thông thạo đường xá tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 8 nói riêng. 


- Dàn xe tải của Nguyên Lợi đa dạng tải trọng từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6 đến 2 tấn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Suzuki, Isuzu, Kia được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên.

Nguyên Lợi tư vấn và báo giá miễn phí qua tổng đài 1800.6595, trong trường hợp trao đổi qua điện thoại không thể hình dung được khối lượng hàng hóa, máy móc, thì Nguyên Lợi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp.  

Các gói dịch vụ mà Nguyên Lợi cung cấp

Để thuận tiện cho quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ, Nguyên Lợi đưa ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn có nhiều chọn lựa phù hợ. Hiển nhiên, bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ, dưới đây là những dịch vụ điển hình.

Khách hàng có thể tùy theo mục đích mà lựa chọn dịch vụ phù hợp

- Dịch vụ chuyển nhà, trong đó có 3 gói dịch vụ chính để bạn chọn lựa là: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm và dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức chi phí khác nhau. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ phù hợp để tiết kiệm hơn về kinh phí và thời gian.


- Dịch vụ chuyển văn phòng cũng bao gồm 3 gói dịch vụ là: chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển văn phòng tiết kiệm và chuyển văn phòng trọn gói. Đảm bảo quá trình vận chuyển của bạn tốt hơn nếu bạn chọn gói dịch vụ phù hợp.

- Dịch vụ chuyển nhà trọ dành cho sinh viên, với dịch vụ này sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm hơn về chi phí và công sức khi dọn đến nhà trọ mới.

- Dịch vụ cho thuê xe tải để vận chuyển nhà, văn phòng khi bạn muốn chủ động trong việc sắp xếp khi vận chuyển. Đồng thời, việc cho thuê xe tải còn giúp những lái buôn bán hàng hóa được di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác.

- Dịch vụ cho thuê taxi tải với nhiều loại xe đa dạng với mức chi phí hợp lý, hỗ trợ tốt nhất khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Cam kết sử dụng dịch vụ 

Công ty Nguyên Lợi xin cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo đạt chuẩn, giúp bạn hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa có xảy ra thiệt hại, mất mát chúng tôi cam kết đền bù 100% nên khách hàng có thể yên tâm khi thuê dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm đảm bảo sẽ không làm hàng hóa, đồ đạc của khách hàng hư hỏng trong cả quá trình vận chuyển. Cam kết làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với chi phí không thể hợp lý hơn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 8 nói riêng, Nguyên Lợi hy vọng sẽ giúp Bạn trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng với giá cả phải chăng.