Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM


Với nhu cầu phát triển ngày càng cao thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM đang là một ngành nghề rất phát triển ở Hồ Chí Minh. Nắm được nhu cầu này công ty Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại các tỉnh thành phố trong địa bàn Hồ Chí Minh. 

Với nhiều năm phát triển cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giờ đây Nguyên Lợi đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Để hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.


Nhu cầu thuê xe tải ở khu vực Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Tân Phú được biết đến là một quận trọng điểm của HCM, nơi đây có nhiều những hoạt động buôn bán diễn ra hàng ngày. Tân phú còn là nơi được biết đến có nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp, những khu mua sắm tấp nập. Vì thế mà hệ thống giao thông ở đây phát triển rất mạnh mẽ  có những tuyến đường có đến 6 làn xe. Nơi đây có rất nhiều các tuyến đường lớn phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Tân Phú luôn là quận được rất nhiều các thương gia, nhà đầu tư quan tâm cho nên lượng người tới đây sinh sống, buôn bán đang gia tăng đáng kể. Chính vì những hoạt động giao thương diễn ra thường xuyên nên rất nhiều người cần đến những dịch vụ cho thuê xe tải để phục vụ nhu cầu của họ muốn chuyển hàng đi đến các nơi khác. Vì vậy mà nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu của mọi người.


Trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này nhưng Nguyên Lợi vẫn là đơn vị được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều. Bởi Nguyên Lợi đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, các loại xe cho thuê đều thuộc hàng tốt nhất trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm nhất. Để hiểu rõ hơn về Nguyên Lợi các bạn cùng theo dõi tiếp các phần dưới đây.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM:

Khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi bạn sẽ không phải đắn đo tính toán bất cứ gì bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có như:

Khi đồng ý thuê xe bạn sẽ được ký thỏa thuận hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Không những thế bạn có thể đưa ra những cam kết, yêu cầu hợp lý.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM có nhiều gói hỗ trợ khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.


Giá thành của Nguyên Lợi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, sau khi khí hợp đồng sẽ đảm bảo không còn bất cứ một phát sinh nào khác.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình.

Các loại xe chúng tôi cho thuê luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường, được bảo dưỡng đầy đủ đảm bảo di chuyển tốt trên mọi cung đường.

Những gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng bởi chúng tôi có những gói dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê xe tải theo chuyến

Với gói thuê xe tải theo tuyến là gói đang thịnh hành nhất được mọi người quan tâm nhiều bởi nó phù hợp với số đông nhu cầu của mọi người. Chi phí của gói dịch vụ này sẽ được tính dựa trên quãng đường vận chuyển cùng với trọng lượng của xe. Hình thức thuê xe này bạn sẽ biết trước được giá thuê xe.

Sau khi đã thuê xe chắc chắn sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Nếu phát sinh khoảng dưới 5km thì Nguyên Lợi cũng sẽ không thu bất kỳ chi phí nào. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến của Nguyên Lợi.


Thuê xe tải theo ngày

Nếu bạn cần di chuyển xe trong khoảng 1 ngày thì gói dịch vụ thuê xe tải theo ngày là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Bởi với dịch vụ này bạn sẽ chỉ phải chi trả theo ngày mà không phải theo chuyến riêng lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất.

Thời gian cho thuê xe tải theo ngày là từ 8h30 đến 15h30 cùng ngày. Bạn có quyền sử dụng xe tải chở bất cứ hàng gì trong ngày, mà không phải lo lắng quãng đường đi chuyển.


Thuê xe tải dài hạn

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải dài hạn sẽ giúp cho bạn có thể chủ động sắp xếp được mọi hoạt động vận chuyển. Có thể vận chuyển theo từng chuyến hoặc theo ngày. Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn sẽ được kí hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Trong khoảng thời gian bạn thuê xe bạn có toàn quyền sử dụng con xe đó.

Các loại xe luôn đảm bảo mới tới 90% và luôn được bảo trì và vệ sinh hàng ngày. 

Nguyên Lợi với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM cung cấp các loại xe tải từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người.

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn/ 500kg hay 5 tạ)

Loại: Thùng kín

Kích thước thùng xe: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,3m x 1,3m)

Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3


Xe tải 1 tấn (1000kg)

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: Dài x Rộng x Cao (3m x 1,6m x 1,8m)

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3.


Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)

Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe 1 tấn 4: Dài x Rộng x Cao (3,4m x 1,65m x 1,7m)

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3


Xe tải 2 tấn (2000kg)

Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe tải 2 tấn: Dài x Rộng x Cao (4,4m x 1,8m x 1,8m)

Thể tích thùng xe 2 tấn: 14,3 m­­­­­­­­­3


Trên đó là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, HCM của Nguyên Lợi chúng tôi. Nguyên Lợi luôn cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng mất mát. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1800 6596 để được tư vấn và hỗ trợ.