Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức, TP.HCM


Với những đơn vị thường xuyên có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở TpHCM chắc chắn đều từng nghe nói đến Nguyên Lợi. Bởi đây là đơn vị cung cấp dịch vụ này đã lâu năm, được nhiều người tin tưởng. 

Quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc TpHCM, nơi có rất nhiều cảng sông, cảng đường bộ và được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Vì lẽ đó, nơi đây là trung tâm kinh tế, giao thông quan trọng của TpHCM. Nơi đây có rất nhiều tuyến đường quan trọng như  Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K… thuận lợi cho Thủ Đức giao lưu kinh tế, văn hóa với khu vực khác.


Quận Thủ Đức có nền kinh tế phát triển

Bởi lẽ có vị trí đắc địa như vậy, nơi đây tập trung một lượng lớn các doanh nghiệp, đơn vị đến và giao thương, buôn bán. Từ những doanh nghiệp lớn đến những tiểu thương nhỏ, lẻ đều tìm đường làm ăn buôn bán ở đây và cũng từ đây mà phất lên trở thành những ông chủ, bà chủ có kinh tế vững mạnh.

Vì nhu cầu buôn bán lớn, lại là cửa ngõ giao thông, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận Thủ Đức cực kì phát triển. Các đơn vị vận tải, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mọc lên như nấm sau mưa. Không ai có thể phủ nhận được sự đóng góp to lớn của những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng này vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập của quận Thủ Đức.


Và ở quận Thủ Đức, những người thường có nhu cầu thuê xe tải chở hàng chắc chắn đã từng nghe qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi. Dịch vụ hoàn hảo, uy tín đã làm nên thương hiệu tuyệt vời của Nguyên Lợi.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Nguyên Lợi có rất nhiều loại xe với nhiều tải trọng khác nhau. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, sẽ có một loại xe phù hợp để hàng hóa không bị xếp chồng chất nếu đi xe nhỏ, dẫn đến hỏng hóc, bẹp hàng. Đồng thời, nếu khách có lượng hàng nhỏ cũng không phải đi xe to và gánh chi phí vận tải của xe to.

Các loại xe tải thông thường Nguyên Lợi cung cấp bao gồm: Xe tải nhỏ 500kg (5 tạ), xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,25 tấn (1 tấn 25), xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4), xe tải 1,5 tấn (1 tấn 5), xe tải 2 tấn, xe tải 1,8 tấn siêu lớn có thùng dài 6m… Tất cả các xe này đều là những loại xe đời mới, chất lượng cao, được vệ sinh, bảo trì thường xuyên. Đặc biệt, xe tải luôn sạch sẽ, không hề có mùi, sẽ không ám mùi vào hàng hóa của khách hàng.


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê xe tải để tạo thuận lợi cho khách hàng. Chẳng hạn, những chuyến xe đi xa, nếu tính km thì sẽ rất đắt, lúc này khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe theo chuyến; những chuyến rất gần nhưng phải chở nhiều lần mới hết, khách hàng lại nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày… Dịch vụ nào có lợi cho khách hàng thì chúng tôi cung cấp và cảm thấy hài lòng vì mang đến những giá trị đích thực cho xã hội.

- Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến: 

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyên Lợi điểm đến, trọng tải xe, Nguyên Lợi sẽ báo giá cho khách hàng giá chuẩn 100%, không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. Vì vậy, khách hàng chỉ cần chốt giá và đợi chúng tôi chuyển hàng đến mà không phải lo lắng chút nào về giá cả. Dịch vụ này thường dùng cho những chuyến xe chở hàng đi xa.


- Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày: 

Ở dịch vụ này khách hàng có thể thuê cả ngày hoặc nửa ngày tùy theo nhu cầu, phù hợp với những đơn vị có nhiều chuyến hàng vận chuyển trên quãng đường ngắn.

- Thuê xe tải hợp đồng dài hạn: 

Dịch vụ này thường được các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên, hợp tác lâu dài sử dụng. Giá thuê dài hạn sẽ rẻ hơn nhiều so với hợp đồng theo chuyến hoặc theo ngày.

- Dịch vụ cho thuê xe tải kèm người hỗ trợ: 

Thông thường, gói dịch vụ này sẽ được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng mà không có điều kiện bốc xếp.


Ưu điểm dịch vụ của Nguyên Lợi:

Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có nhiều ưu điểm. Vì vậy, đây là đơn vị được doanh nghiệp và người dân quận Thủ Đức rất ưa chuộng.

- Giá thành cạnh tranh.

- Chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

- Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

- Tư vấn trung thực.

- Báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.

- Xe tải mới và chất lượng cao.


Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi. Bởi chúng tôi luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Cam kết đền bù 100% giá trị nếu trong quá trình vận chuyển có phát sinh mất mát và hư hỏng. Không thoái thác trách nhiệm, luôn nghiêm túc nhìn nhận và đền bù hợp lý cho khách hàng.

Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức uy tín nhất hiện nay. Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo Hotline 1800.6596 để được tư vấn và giải đáp.