Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012
[NguyenloiMoving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức, TpHCM


Hiện nay quận Thủ Đức đang có tốc độ phát triển khá nhanh, kinh tế, thương mại nhộn nhịp, sầm uất. Chính vì vậy, mà người dân có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa máy móc rất nhiều. 

Tuy nhiên, có vô số công ty cho thuê xe tải nên Bạn dễ dàng mắc phải những vấn đề như chọn nhầm công ty lừa đảo bằng hình thức ghi dịch vụ với giá rẻ, đảm bảo uy tín mang lại hiệu quả cao. 


Để Bạn có thể dễ dàng nhận ra những điều này, NguyenloiMoving sẽ gửi đến bạn 4 điều hay gặp phải nhất khi cần thuê xe tải: 

1. Công ty cho thuê xe tải có đảm bảo uy tín

Bạn luôn mong muốn tìm được một dịch vụ vừa tốt lại vừa được mức giá rẻ. Chính điều này đã khiến Bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm đáng kể như lựa chọn loại xe tải không phù hợp, không đảm bảo đủ điều kiện để vận chuyển. 

Hãy xem xét chặt chẽ tất cả các hợp đồng cho thuê và đảm bảo rằng các xe của công ty được bảo trì tốt, đảm bảo chất lượng. 

2. Nếu bạn thuê xe tải không phải đảm bảo là bạn đã có bảo hiểm 

Bảo hiểm xe cộ là một cân nhắc quan trọng cho tất cả các nhân viên lái xe. Vì vậy, nếu Bạn không có được bảo hiểm toàn diện, bBn có thể phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho chiếc xe trong khi hoàn thành việc vận chuyển. 

Và nếu Bạn đang chuyển cho một ngôi nhà lớn, thiệt hại có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào và có thể là lỗi của người khác. Là người đã thuê xe, Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả các thiệt hại gây ra.

3. Không hỏi về các chi phí liên quan khác 

Nếu Bạn sử dụng xe quá thời gian quy định thì bạn buộc phải tính phí những khoản tiền thêm sau đó (tiền neo xe). Thời gian bạn thực hiện để hoàn thành việc vận chuyển phải được sắp xếp theo đúng với thỏa thuận giữa hai bên. 

Và đương nhiên, cách tốt nhất để không phát sinh thêm các khoản phí bổ sung là bạn phải đảm bảo việc chuyển đồ lên xe và xuống xe tại hai địa điểm không bị vượt quá thời gian.

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ, nếu trong quá trình vận chuyển bên dịch vụ đòi thêm phí, Bạn phải xác định rõ đó là những khoản phí nào, vì sao lại có khoản phí đó, để Bạn không bị thiệt thòi trong quá trình vận chuyển. 


4. Bạn không hỏi chính xác kích thước của xe tải

Việc vận chuyển có dễ dàng, đồ đạc có đảm bảo được độ an toàn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại xe tải có phù hợp không. Lí do, nếu như đồ đạc của bạn quá ít bạn chỉ cần loại xe nhỏ nhất bên dịch vụ, nhưng bên đó lại đưa qua lại xe khá lớn, dư không gian để đồ và như vậy cũng đồng nghĩa là bạn phải trả thêm phí. 

Nhiều bạn sẽ nghĩ là đồ ít thì dù xe lớn hay nhỏ thì giá như nhau nhưng điều đó là không đúng, với mỗi loại xe thì lại có một mức phí khác nhau.

Vì vậy, NguyenloiMoving mong rằng Bạn sẽ ghi nhớ 4 điều trên để việc vận chuyển của Bạn được thuận lợi hơn. 

Đừng quên liên hệ NguyenloiMoving khi cần tư vấn báo giá dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Một số địa điểm cơ quan tại Thủ Đức: 

Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức: 43 Đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.3896.9700 

Chi Cục Thuế Quận Thủ Đức: 16 Đường Số 6, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.3722.0718 

‎Hội Chữ Thập Đỏ Quận Thủ Đức: 38-40 Đường Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.3896.0352 

Tòa Án Nhân Dân Quận Thủ Đức: 18 Đường Số 6, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38972148 – 3722.0859 - 3897.2149 

Trung Tâm Văn Hóa Quận Thủ Đức: Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.3896.6505 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22