Thứ Năm, 16 tháng 8, 2012
[NGUYÊN LỢI] Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 3, TPHCM

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có mạng lưới giao thông tương đối dày đặc nên thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông gây khó khăn cho các phương tiện đi lại. Cũng vì điều này mà nó gây ra rất nhiều bất lợi cho mọi người trong việc chuyển nhà.

NguyenloiMoving là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ đảm bảo uy tín , chất lượng tại Quận 3. Với tư cách là một chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà tại đây, chúng tôi hiểu rất rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, nếu như bạn sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn giải quyết tất cả từ đóng gói đến vận chuyển, đảm bảo đúng thời gian tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Những lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 3 tại NguyenloiMoving:

Hệ thống thông tin về tình hình giao thông tại Quận 3: 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển, sau mỗi đơn hàng, chúng tôi đều ghi chép lại các địa điểm mà mình đi qua từ các con đường chính, ngõ hẻm. Đến đoạn đường nào hay xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắt, những khung đường cấm tải, cấm đậu. 

Điều này nhằm thứ nhất khi bạn gọi đến chúng tôi có thể xác định được quãng đường nhà bạn có cấm tải hay ùn tắt gì không để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn. Và đáp ứng mọi nhu cầu cũng như không làm ảnh hưởng đến thời gian, công việc của bạn. 

Hệ thống GPS: 

trên tất cả các xe tải của chúng tôi đều có gắn hệ thống định vị để xác định vị trí của xe và tài sản của bạn mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ giúp bạn có thể theo dõi, cảm thấy an tâm về đồ đạc cũng như tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi hơn.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: 

Tất cả các vấn đề từ đóng gói, lắp đặt đến vận chuyển bạn hoàn toàn có thể giao phó cho chúng tôi. Với nhân viên kỹ thuật được đào tạo qua trường lớp bài bản, có tay nghề cao đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. 

Đội ngũ tài xế lái xe tải rất an toàn, duy trì tốc độ ổn định, thông thạo đường xá trong thành phố nói chung và Quận 3 nói riêng đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được an toàn.

Ngoài ra, dịch vụ của NguyenloiMoving còn cung cấp rất nhiều ưu đãi, các hình thức giảm giá tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn. Điển hình, mỗi tháng chúng tôi đều tổ chức chương trình tri ân khách hàng.

Đặc biệt, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ hư hỏng, mất mát nào trong quá trình vận chuyển. NguyenloiMoving sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó. 

Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại các quận khác tại http://www.thuexetaichohang.com/

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi rất hy vọng nhận được những phản hồi tích cực về nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 3.

Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420