Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2012
Công ty nào cho thuê xe tải chuyển nhà tốt tại TPHCM ?Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều muốn sống trong một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái, phù hợp với nơi bạn đang làm và có đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Thế nên, ngay khi có điều kiện, mọi người thường tiến hành việc chuyển nhà sang một vị trí tốt hơn. 

Nhưng việc chuyển nhà thường có rất nhiều công việc, tốn nhiều thời gian và công sức của bạn, nhất là khi bạn bận rộn. Vậy làm cách nào để bạn có thể vừa giải quyết tốt các công việc của mình vừa có thể tiến hành việc chuyển nhà thuận lợi?

Những lúc như thế này, bạn nên liên hệ với các công ty về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà để được hỗ trợ tốt nhất. Nhưng có lẽ để tìm được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng giữa vô vàn công ty chuyển nhà không đồng đều về chất lượng là một chuyện không dễ dàng.

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển nhà
Nguyên Lợi Moving là một trong những chuyên gia về lĩnh vực chuyển nhà tại TP.HCM, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Bạn cách nhận biết công ty chuyển nhà tốt tại tphcm.


Đó là những công ty có những đặc điểm sau:

1. Thông tin công ty công khai.

2. Giá cả minh bạch, thống nhất

3. Dịch vụ chất lượng

4. Trách nhiệm

5. Xe tải mới, công cụ hỗ trợ hiện đại

Nguyên Lợi Moving là một trong những công ty cho thuê xe tải chuyển nhà tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lợi ích khi bạn thuê xe tải chuyển nhà của NguyenloiMoving:

- Tiết kiệm được chi phí

Mỗi khi chuyển nhà bạn thường sẽ tốn những khoản như phí thuê xe, mua nguyên vật liệu đóng gói (thùng carton, băng keo, giấy gói…), phí xăng xe.

Việc thuê xe không phù hợp với khối lượng đồ đạc trong nhà cũng làm bạn tốn một khoản phí không nhỏ.

Nhiều bạn nghĩ rằng thuê xe ba gác sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhìn với nhiều góc độ khác nhau. 

Nhân viên NguyenloiMoving đóng gói đồ đạc
Vì khi chở bằng xe ba gác, đồ đạc của bạn sẽ bị chất chồng lên nhau, dễ bị đổ vỡ, hư hỏng. Ngoài ra, do không có thùng chứa như xe tải nên những lúc mưa gió có thể gây ra những thiệt hại đáng kể cho đồ đạc của bạn. 

Vì vậy, nếu như bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết. Nguyên Lợi Moving sẽ tư vấn cho Bạn gói dịch vụ phù hợp với số lượng đồ đạc của bạn, báo giá chính xác và đưa loại xe tương thích nhất. Bạn có thể tham khảo cách tính giá chuyển nhà của Nguyên Lợi Mov để biết chi phí tiết kiệm đến mức kinh ngạc luôn nhé

- Tiết kiệm thời gian

Dù Bạn đã chuyển nhà vài lần hay lần đầu tiên thì sẽ rất mất thời gian nếu như không có kinh nghiệm, nhất là trong việc đóng gói và vận chuyển. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của NguyenloiMoving, Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo trong từng khâu từ đóng gói, tháo lắp và vận chuyển. 

Trong trường hợp Bạn muốn tự đóng gói đồ đạc, Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm chuyển nhà để không tốn quá nhiều thời gian. Sau đó Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến nơi ở mới.

Đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển bằng dàn xe tải chất lượng, khả năng vận hành tốt, được bảo trì theo định kỳ đảm bảo sẽ không có sự hư hỏng trên đường. 


Thêm nữa, Nguyên Lợi Moving có đội ngũ tài xế lái xe an toàn, thông thạo đường xá trong nội thành TP.HCM. Luôn xác định sẵn những con đường nào di chuyển nhanh chóng, ít kẹt xe nhất để không làm chậm trễ thời gian chuyển nhà của bạn. 

Như vậy, Bạn sẽ tiết kiệm cho mình được một khoảng thời gian đáng kể để có thể thực hiện những công việc của mình. 

Xe tải của NguyenloiMoving
- Đảm bảo an toàn

Đến với Nguyên Lợi Moving, tất cả đồ đạc của Bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn. Bạn không cần phải lo những lúc mưa nắng làm ảnh hưởng đến đồ đạc vì chúng đã được bảo vệ trong các thùng chứa xe tải. 

Hơn nữa, Nguyên Lợi Moving cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản đồ đạc của bạn nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nguyên Lợi Moving có chính sách dịch vụ rất cụ thể, trong đó quy định rõ ràng về cam kết bồi thường. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.