Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chánh giá từ 300k


Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau, trong đó có thể kể đến dịch vụ chuyển văn phòng. 

Đây được coi là một trong những dịch vụ khá phát triển, ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. 

Bởi lẽ, dịch vụ này trở nên phát triển do mọi người muốn tìm cho mình một nơi làm việc tốt hơn, đầy đủ tiện nghi hơn, thuận lợi cho việc thu hút các nhà đầu tư trong và nước ngoài. 

Như Bạn đã biết việc chuyển văn phòng không dễ dàng gì nếu Bạn tự thực hiện chúng. Vì trong một văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc, với kích thước khác nhau, bao gồm: máy tính, bàn ghế, kệ sách, máy điều hòa, máy photo..v..v..và rất nhiều các thiết bị khác.
Nhân viên NguyenloiMoving đang đóng gói ghế Sofa
Thêm nữa Bạn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng, không biết cách thức sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc sao cho khoa học để không gây ra bất cứ tổn hại nào.

Chuyển văn phòng Bạn phải lo toan rất nhiều công việc từ việc tìm kiếm văn phòng mới, sắp xếp công việc cho từng bộ phận, cho nhân viên trước và sau khi chuyển dọn.


Một mình Bạn không thể kiểm soát được hết mọi việc, Bạn sẽ dễ dàng bỏ sót một vài thứ trong quá trình vận chuyển.

Vì vậy, NguyenloiMoving – công ty vận tải chuyên về các dịch vụ vận chuyển khuyên Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Nó sẽ giúp Bạn nắm được tất cả các công việc trong tầm tay, theo một trình tự nhất định từ công việc nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. 

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhân viên tư vấn – đóng gói – vận chuyển, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Nhà Bè

Giúp cho công việc của nhân viên trong văn phòng Bạn không bị chậm trễ, không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty. 

Như Bạn đã biết, việc chuyển văn phòng thường rất tốn kém, bao gồm tiền thuê văn phòng, trang trí không gian mới, trang bị các thiết bị tân tiến hơn nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc của nhân viên. Nên đương nhiên giá cả là vấn đề mà hầu như ai trong chúng ta cũng quan tâm. 

✪ NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tphcm và các gói dịch vụ khác với mức giá sử dụng dịch vụ phải chăng, là lựa chọn Bạn có thể tin tưởng. 

Đặc biệt, với những Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Chánh của NguyenloiMoving Bạnsẽ nhận được mức giá ưu đãi từ 300k tùy vào gói dịch vụ mà Bạn sử dụng. 

Xe tải NguyenloiMoving
Giá dịch vụ tại công ty NguyenloiMoving không tính theo km mà dựa vào các yếu tố (khối lượng đồ đạc + quãng đường + loại xe tải + điều kiện vận chuyển) để quyết định đưa ra mức giá phù hợp dành cho Bạn. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22