Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
Chuyển văn phòng Bình Tân - Cam kết chất lượng từ NguyenloiMoving ®


Về mặt kinh tế, Bình Tân là quận có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay, nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Có rất nhiều các khu công nghiệp, xí nghiệp phát triển rất mạnh mẽ tại đây. 

✪ Cũng chính vì vậy, nó thu hút rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển tại đây. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hcm đi đến quận ngày một tăng cao. 

Nắm bắt được cơ hội này, NguyenloiMoving đã cho mở rộng dịch vụ vận chuyển tại quận Bình Tân để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo tủ kính cho khách
Đến với NguyenloiMoving, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khác nhau: 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự và rất tôn trọng khách hàng. Tư vấn đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với từng đơn hàng, tài chính của bạn. 

- Cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến xe tải 2 tấn, đa dạng chủng loại. Có hai loại thùng chứa: thùng mui bạt và thùng nhôm để bạn có thể tự do lựa chọn loại phù hợp. 

- Có nhiều gói dịch vụ vận chuyển văn phòng khác nhau như: chuyển văn phòng một phần, chuyển văn phòng trọn gói. 

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Bình Thạnh

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ vận chuyển như dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chở hàng theo chuyến..v..v. 

Vận chuyển đúng thời gian, đúng tải, đúng địa điểm. Với dàn tài xế xe tải lành nghề, thông thạo đường xá, xử lý tốt tất cả các tình huống bất ngờ xảy ra trên quãng đường vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho sự an toàn của đồ đạc văn phòng. 

Tùy vào số lượng đồ đạc, gói vận chuyển và loại xe tải tương ứng với bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thích hợp. Khi bạn có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể liên hệ và chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn. 

Nhân viên NguyenloiMoving đóng gói đồ đạc
NguyenloiMoving sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các vật dụng vận chuyển chuyên dùng, bao gồm từ thùng carton, dây thừng, xe kéo hẻm đến các thiết bị vận chuyển cần thiết. 

Hướng dẫn bạn cách thực hiện các thủ tục cần thiết khi vận chuyển văn phòng qua các khu công nghiệp, xí nghiệp. Hướng dẫn bạn cách phân loại, đóng gói và sắp xếp một số đồ đạc quan trọng và những lưu ý cần thiết khi đóng gói các loại tài liệu văn phòng, các thiết bị điện tử. 

 Tham khảo giá chuyển văn phòng trọn gói tphcm của NguyenloiMoving


Trên đây là một số lợi ích nho nhỏ mà NguyenloiMoving muốn gửi đến bạn. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22