Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
Ở Củ Chi, Bạn nên chọn công ty chuyển văn phòng nào?


Bạn đang muốn tìm cho mình một công ty chuyển văn phòng tại Củ Chi nhưng Bạn không biết phải thực hiện chúng như thế nào?

Bạn băn khoăn liệu công ty mình tìm hiểu có thực sự tốt, có đảm bảo an toàn?

Bạn không muốn mình chi trả muốn khoản chi phí đáng kể nhưng lại chỉ nhận được chất lượng phục vụ không tốt, thái độ của nhân viên làm việc thờ ơ. Năng suất không cao làm ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc mà Bạn đã bỏ ra.

Vì vậy, với tư cách là một công ty vận chuyển lâu năm trong nghề và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang lắp tủ gỗ
✪ NguyenloiMoving khuyên Bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng NguyenloiMoving – tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc theo đúng quy trình chuyển dọn từ sắp xếp, đóng gói và vận chuyển tất cả chúng đều được thực hiện một cách khoa học, theo đúng nguyên tắc, quy định mà công ty đã đề ra. 

Được trang bị đầy đủ các thiết bị vận chuyển, dụng cụ tháo lắp tiên tiến giúp cho việc thực hiện các công việc được thuận lợi hơn và không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình lắp đặt.

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chánh

Các loại xe tải của công ty đều được tiến hành kiểm tra theo định kỳ đảm bảo động cơ hoạt động bình thường. Các bộ phận khác như gương chiếu hậu, bánh xe, cần gạc, thắng xe..v..v..đều được NguyenloiMoving kiểm tra trước, trong và sau khi thực hiện xong mỗi chuyến vận chuyển. 

Xe tải có rất nhiều kích thước khác nhau, mỗi loại có một mức giá riêng, phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Tại đây, có hai loại thùng chứa mui bạc và thùng chứa nhôm cho Bạn lựa chọn.


NguyenloiMoving đảm bảo tất cả đồ đạc của Bạn sẽ được an toàn bên trong thùng chứa, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc của Bạn. 

Ngoài ra, NguyenloiMoving luôn vệ sinh sạch sẽ thùng chứa trước khi cho đồ đạc lên xe nên Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ ra xe
Một lý do nữa mà Bạn nên chọn công ty NguyenloiMoving để vận chuyển văn phòng là NguyenloiMoving luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. 

Luôn hỗ trợ tư vấn cho Bạn 24/24 giờ, xe tải sẽ đến chỗ Bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và hợp đồng của Bạn với NguyenloiMoving luôn đầy đủ các điều khoản để đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên. 

Qua đây, NguyenloiMoving hy vọng Bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Củ Chi của NguyenloiMoving. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22