Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
Chuyển văn phòng Hóc Môn - Sự bảo đảm từ NguyenloiMoving ®Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hóc Môn?

Bạn lo lắng cho sự an toàn của đồ đạc?

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy?

NguyenloiMoving– công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng theo chuyến..v..v.. được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Chúng tôi đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving, tất cả các đồ đạc, vật dụng của văn phòng bạn đều được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn nhất. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo tủ gỗ
Cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản bằng với giá trị tại thời điểm đó khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra gây hư hỏng hay làm thất lạc đồ của bạn.

Ngoài ra, nếu như sau khi đã lắp ráp các thiết bị điện tử xong mà chúng có những triệu chứng không hoạt động bình thường lắm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, NguyenloiMoving sẽ cử nhân viên đến văn phòng bạn trong thời gian sớm nhất và sửa chữa lại chúng. 

 Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Hóc Môn, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hết hấp dẫn. Mỗi tháng chúng tôi đều tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, bất kể khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi đều có thể tham gia. 

Ngoài ra, vào những dịp lễ, tết NguyenloiMoving còn đặc biệt giảm giá cho những khách hàng nào nhanh nhất sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty trong thời gian quy định. 

Ngoài đèn chiếu sáng thông thường, Bạn thường sẽ trang bị cho mình những chiếc đèn bàn, phục vụ cho công việc vào ban đêm, tăng ca. 

Tuy nhiên, bạn thường không quá chú trọng đến việc bảo quản chúng đúng cách khi tiến hành chuyển dọn văn phòng. Vì vậy, NguyenloiMoving có một số lưu ý sau đây dành cho bạn:

Dù là đèn bàn nhưng bạn cũng phải thực hiện đầy đủ các bước chứ không nên cứ thế mà bỏ chúng vào thùng gây hư hỏng, vỡ đèn.

✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Củ Chi 

Trước nhất, bạn tiến hành tháo rời từng bộ phận của đèn: tháo rời bóng đèn, chân đèn và các vật dụng kết nối đèn với chân đèn ra thành từng phần riêng. Bọc riêng từng bộ phận trong giấy gói. 

Thứ hai, bạn lót miếng đệm dưới đáy thùng, sau đó đặt từng bộ phận vào. Giữa các khoảng trống, bạn nên chèn thêm các miếng xốp hoặc giấy báo để cố định vật trong thùng tránh va vào nhau trong quá trình vận chuyển. Không nên dồn quá nhiều bóng đèn vào một thùng nếu không gian có giới hạn.

Xe tải NguyenloiMoving đang đợi lên hàng
Cuối cùng, bạn tiến hành kiểm tra rồi dùng băng keo dán kĩ xung quanh thùng. 


Trên đây là những bước cơ bản giúp Bạn dễ dàng hơn khi đóng gói đồ dùng riêng cũng như đảm bảo được sự an toàn của đồ đạc. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22