Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín tại Nhà BèCông ty Vận tải NguyenloiMoving với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving đã và đang không ngừng nỗ lực để nâng cao hình ảnh, chất lượng dịch vụ của công ty. 

Không chỉ vậy, NguyenloiMoving còn tiến hành đào tạo đội ngũ nhân viên từ cách tư vấn cho đến quá trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển các thiết bị sao cho thật khoa học mà vẫn phải đảm bảo được sự an toàn. 

 Sau nhiều năm cố gắng, hiện nay NguyenloiMoving đã bước đầu khẳng định được thương hiệu của mình nhất là về dịch vụ chuyển văn phòng hcm uy tín tại Nhà Bè. Có rất nhiều khách hàng đã đến và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại công ty NguyenloiMoving. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang lắp bàn làm việc
Không chỉ bởi sự phục vụ tốt mà còn vì sự tận tình của nhân viên, sẵn sàng tư vấn mọi lúc, giải thích rõ tất cả các vướng mắc mà khách hàng gặp phải. 

Giá cả thì phải chăng, phù hợp với yêu cầu của mọi người. Quy trình vận chuyển có kế hoạch rõ ràng, quy định hoàn thành công việc trong thời gian nhất định, đảm bảo cho việc bắt đầu công việc của văn phòng Bạn tại nơi mới được thuận lợi. 

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Ngoài ra, NguyenloiMoving còn có rất nhiều mẹo bổ ích muốn chia sẻ để giúp Bạn có thể tự mình thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Trong một văn phòng thứ mà Bạn không thể không có đó là máy vi tính, nó giúp Bạn hoàn thành tốt tất cả các công việc trong ngày. 

Nhưng khi Bạn sử dụng chúng trong một thời gian dài, nó trở nên hoạt động kém hơn, hay bị đứng máy, CPU rất mau nóng, bàn phím trở nên cứng hơn rất khó đánh. 

Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa, vì vậy, NguyenloiMoving khuyên Bạn nên vệ sinh máy tính định kỳ để chúng hoạt động tốt hơn. 

Để việc vệ sinh máy được hiệu quả và an toàn, Bạn nên thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, tháo lắp 

Bạn cần một cái tua vít, 1 bàn chải đánh răng, một cọ quét và dầu chống rỉ sét (WD – 40) và một số vật dụng khác như khăn mềm, giấy, dây thun..v..v. 

Bước 2: Tiến hành vệ sinh màn hình, bàn phím máy tính 

Với màn hình máy tính, Bạn dùng cọ quét sạch bụi tại các đường viền và mặt sau của chúng. Sau đó, dùng nước rửa kính lau sạch màn hình. 

Tương tự, bàn cũng dùng cọ quét sạch bụi trên các khe bàn phím máy tính, lần lượt theo chiều dọc và chiều ngang. Điều này, giúp bàn phím luôn sạch sẽ cũng như giữ việc tay Bạn tiếp xúc với nhiều các vi khuẩn gây hại (da). 

Xe tải NguyenloiMoving chuyển đồ cho Kid Fashion
Bước 3: Vệ sinh CPU 

Bạn dùng tua vít để mở nắp đậy các linh kiện bên trong ra. Sau đó, tháo các linh kiện quan trọng ra khỏi CPU, dùng cọ quét sạch bụi bẩn. Riêng đối với quạt tản nhiệt trong CPU, sau khi vệ sinh sạch sẽ, Bạn lấy dầu chống rỉ sét (WD-40) xịt vào mô tơ, điều này giúp cho chúng chạy êm hơn. 


Bước 4: Lắp ráp lại các bộ phận của máy tính 

Để tránh việc gắn sai các linh kiện điện tử Bạn nên ghi chú vị trí của chúng để việc lắp ráp được thuận lợi hơn. 

Từ những chia sẻ trên đây, NguyenloiMoving hy vọng rằng chúng sẽ giúp Bạn giải quyết được nhiều vấn đề. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22