Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2012
Dịch vụ chuyển văn phòng tiêu chuẩn 5 sao quận 1 | NguyenloiMoving ®


Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Quận 1?

Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị vận chuyển đạt tiêu chuẩn 5 sao?

Bạn hy vọng dịch vụ chuyển dọn này sẽ giúp Bạn hoàn thành công việc vận chuyển trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất?

 Đến với NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn, NguyenloiMoving sẽ giúp Bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên và còn hơn thế nữa. 

Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc vận chuyển văn phòng cho công ty NguyenloiMoving. 

Đảm bảo tất cả các đồ đạc của Bạn sẽ được an toàn đến nơi ở mới, sắp xếp gọn gàng, bố trí đồ đạc khoa học, tạo điều kiện thuận lợi để Bạn có thể bắt đầu công việc mới ngay trong ngày hôm sau.

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ
Như Bạn đã biết, công việc văn phòng đòi hỏi Bạn phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính và có tác động không tốt cho sức khỏe của Bạn một chút nào. 

✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ giúp Bạn chỉ ra một số tác hại mà máy tính mang lại và cách phòng ngừa như sau:

1. Có tác động xấu đến da của bạn

Nếu thường xuyên ngồi trước máy tính, da Bạn sẽ trở nên thô ráp, sần sùi và trở nên thiếu sức sống, nặng còn có thể gây mụn và làm lão hóa da nhanh chóng.

Vì vậy, để giúp Bạn giảm bớt sự tác động của tia UV đến da, NguyenloiMoving khuyên Bạn nên để màn hình máy tính ở độ sáng vừa phải. 

Thứ hai, Bạn có thể sử dụng các loại cây trồng như xương rồng,...giúp hút bức xạ nhiệt máy tính hiệu quả mà còn mang lại không khí trong lành, không gian xanh mát thư giãn. 

2. Dễ bị cận thị

Ngồi lâu trước máy tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực và sức khỏe của đôi mắt, gây căng thẳng, mệt mỏi và khô mắt. 

Vì vậy, để giúp Bạn bảo vệ mắt tốt hơn, đầu tiên Bạn nên giữ khoảng cách an toàn với máy tính, duy trì khoảng cách từ 30 – 45cm. 

✪ Tham khảo giá chuyển văn phòng trọn gói hcm uy tín

Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng các loại đồ uống như trà xanh, chanh mật ong, nước ép cà chua..v..v..là thứ có tác dụng chống bức xạ rất tốt. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển văn phòng
3. Ngồi quá lâu trước máy tính gây đãng trí
Điều này thì không tốt cho Bạn một chút nào. Thế nên, khi Bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hãy thư giãn bằng việc vận động, đi lại sau 1 – 2 giờ ngồi trước máy tính để máu huyết được lưu thông và hạn chế tác hại đối với xương khớp. 

Cùng với những chia sẻ trên đây, NguyenloiMoving hy vọng nó sẽ có tác dụng tốt đến bạn. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22