Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Công ty chuyển văn phòng trụ sở tại quận 2


 Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi sự tiện lợi, hiệu quả mà nó mang lại. Cũng vì vậy, NguyenloiMoving rất chú trọng việc đầu tư phát triển các thế mạnh mà nó mang lại.

Bao gồm cả việc cho nhân viên tham gia các khóa học bổ trợ kiến thức, các lớp bồi dưỡng quy trình tháo và lắp đặt các thiết bị điện tử một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, NguyenloiMoving còn đưa ra một số lưu ý dành cho Bạn khi sử dụng các thiết bị văn phòng. 

Nhân viên chuyển đồ đạc
Tiêu biểu, NguyenloiMoving sẽ hướng dẫn Bạn cách vệ sinh máy in theo các bước sau đây:

Câu hỏi mà hầu như bất cứ ai làm văn phòng cũng sẽ thắc mắc là nên vệ sinh máy in như thế nào thì tốt để đảm bảo chất lượng khi sử dụng và tránh phải sửa chữa thường xuyên. 

Trước khi vệ sinh, Bạn tắt máy in và rút phích cắm điện ra. Sau khi máy in đã nguội, Bạn hãy tiến hành lau chùi, như vậy sẽ an toàn hơn, vì nếu lau khi chúng còn hoạt động Bạn có thể bị điện giật rất nguy hiểm. 


Thứ hai, Bạn cần phải lấy hết tất cả giấy để bên trong máy in. 

Thứ ba, Bạn cần làm sạch trống in để khi in ra hình ảnh tốt, chữ viết rõ ràng, đều màu. Đối với trống in, Bạn không thể dùng bất kỳ một thứ gì để lau mà chỉ được xịt sạch thôi. Nếu có những vết mực bám vào thì Bạn có thể dùng tay chấm một ít nước sau đó chà nhẹ đến khi hết mực thì thôi, tránh mạnh tay gây trầy xước. 

Việc vệ sinh máy in là công việc hết sức quan trọng đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn hãy đổ mực cũ và thay mực mới trong máy in, đây cũng là cách để vệ sinh máy in, đặc biệt Bạn cần làm thật nhẹ nhàng để tránh việc làm rách ống sấy. 

Xe tải NguyenloiMoving đang chuyển đồ
Việc thay mực in Bạn chỉ nên thực hiện cao nhất là hai lần thôi, vì nếu mực in bị đổ ra làm hỏng ống sấy. Qua hai lần thì Bạn nên chọn giải pháp là thay hộp mực in như vậy máy in có thể hoạt động tốt hơn, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài. 


Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ về cách vệ sinh máy in, góp phần kéo dài tuổi thọ của chúng trong tương lai. NguyenloiMoving hy vọng rằng, nó sẽ mang đến cho Bạn những lợi ích đáng kể. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22