Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
Vì sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving ® khi chuyển văn phòng ở quận 4


Chuyển văn phòng thường nhiều công việc từ đơn giản cho đến phức tạp bao gồm từ việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, tháo lắp và cuối cùng là vận chuyển đồ đạc trong văn phòng. 

Đặc biệt, với những tài liệu quan trọng như hợp đồng, sổ sách không thể bảo quản một cách qua loa mà đòi hỏi cần phải thật khéo léo, đóng gói kín đáo và vận chuyển an toàn. 

Thêm nữa, việc chuyển văn phòng đòi hỏi nhân viên của Bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm. Bạn không thể bắt họ vừa làm hết các công việc của công ty vừa phải lo chuyện chuyển dọn văn phòng được. Bởi điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như làm chậm tiến độ chuyển dọn văn phòng của bạn. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo bàn
Vì vậy, cách tốt nhất là Bạn nên tìm cho mình một đơn vị chuyển dọn uy tín, chuyên nghiệp để họ hỗ trợ Bạn tốt hơn. 

 Với nhiều năm kinh nghiệm, NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận 4 và nhiều dịch vụ khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

NguyenloiMoving tự tin sẽ đem đến cho Bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, lại vừa phù hợp với tài chính của bạn.

Dưới đây là một số lý do Bạn nên lựa chọn NguyenloiMoving khi chuyển văn phòng ở quận 4 như sau:

Đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luôn tôn trọng khách hàng, sẵn sàng lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng. 

Luôn cố gắng khắc phục những điểm yếu, chưa hoàn thiện và trau dồi thêm nhiều kiến thức cần thiết để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của bạn.

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

Xe tải tại NguyenloiMoving có rất nhiều loại từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn…, và có hai loại thùng chứa mui bạt và thùng chứa nhôm. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp, ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp đồ đạc của Bạn được vận chuyển đến nơi an toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ
Xe tải luôn được bảo trì thường xuyên, vận hành tốt, khả năng quay đầu xe linh hoạt (xe 500kg), đặc biệt thích hợp vận chuyển qua các con hẻm nhỏ. 

Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo được sự công bằng, lợi ích của cả hai bên. Bất kể có sai xót nào xảy ra, NguyenloiMoving sẽ tuân theo hợp đồng để thực hiện chính sách bồi thường thỏa đáng cho bạn.


Qua những lý do trên, NguyenloiMoving tin rằng Bạn sẽ phần nào thêm tin tưởng sử dụng dịch vụ ở công ty NguyenloiMoving. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 

Website: http://www.thuexetaichohang.com/