Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng thân quen tại quận 6


Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 6?

Bạn đã thuê được loại xe tải thích hợp?

Bạn băn khoăn về giá cả dịch vụ vận chuyển?

 NguyenloiMoving là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn giá rẻ tại quận 6 và hầu khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, lái xe an toàn, thực hiện các công việc vận chuyển nhanh chóng an toàn. 

Nhân viên NguyenloiMoving bao bọc bàn
NguyenloiMoving tự hào là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Như Bạn đã biết việc chuyển văn phòng thường bao gồm rất nhiều đồ đạc mà Bạn thì không thể tự chuyển đi được. Điều Bạn cần ngay lúc này là một chiếc xe tải giúp Bạn chuyển dọn được hết các món đồ sang địa điểm mới một cách an toàn và hiệu quả. 

NguyenloiMoving xin giới thiệu đến Bạn các loại xe tải được kiểm tra định kỳ hàng tháng, chất lượng tốt. Cam kết xe tải chạy mượt mà kể cả những con đường xấu, gập ghềnh nhất. 

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Tất cả các linh kiện, phụ tùng trong xe đều được nhập từ nước ngoài về, đảm bảo an toàn. Có đầy đủ các bộ phận từ phanh, cần gạt, gương chiếu hậu,…tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ. 

Trước, trong và sau chuyến đi, NguyenloiMoving đều kiểm tra xem xe có hoạt động bình thường không. Bánh xe có còn đủ độ căng hay không, có bị mòn hay thủng ở đâu không. 

Để tránh có bất cứ vấn đề nào xảy ra khi di chuyển trên đường làm ảnh hưởng đến đồ đạc bạn, với nhân viên và mọi người xung quanh. 

Đối với những Bạn đang muốn thuê xe 500kg để chuyển văn phòng và nhất là khi địa điểm tại các con hẻm. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nó giúp Bạn di chuyển qua những con hẻm nhỏ dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến những phương tiện cũng như mọi người xung quanh. 

Xe tải NguyenloiMoving tại quận 6
Còn nếu như Bạn muốn chuyển văn phòng trọn gói hãy sử dụng xe tải 2 tấn. Với loại xe này, Bạn có thể vận chuyển được hầu như tất cả các đồ đạc vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi.

Cả hai loại xe này đều là những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh phù hợp với yêu cầu của bạn. 


Từ những đóng góp trên đây của NguyenloiMoving, nếu như Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 6 và hầu hết các quận huyện khác, liên hệ với NguyenloiMoving theo cách thức sau đây:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22