Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín tại quận 8


Chuyển văn phòng là việc đang dần trở nên khá phổ biến khi mà kinh tế ngày một phát triển. Người ta muốn tìm cho mình những công ty vận chuyển tốt, vừa có chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả hợp lý. Đặc biệt, mọi người thường tìm kiếm cho mình những đơn vị vận chuyển có danh tiếng trong xã hội. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving bước đầu làm nên thương hiệu của mình đối với mọi người. Công ty NguyenloiMoving luôn là một trong những đơn vị có dịch vụ vận chuyển tốt, làm việc ổn định và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

✪ NguyenloiMoving phát triển dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn chuyên nghiệp ở hầu hết các quận huyện trong thành phố và nhất là tại quận 8. Ngoài ra, NguyenloiMoving còn có một số lưu ý dành cho Bạn để giúp cho quá trình vận chuyển của Bạn được thuận lợi. 

Nhân viên đang bao bọc đồ đạc
Chuyển văn phòng thường làm đảo lộn các công việc hiện tại của nhân viên, làm nhân viên lo lắng, không ổn định. 

Vì vậy, Bạn cần thông báo việc chuyển văn phòng một cách khéo léo theo các bước sau:

1. Thông báo tin tức chuyển văn phòng đến nhân viên

Việc chuyển văn phòng sang chỗ mới là tin tức khá quan trọng. Khi chia sẻ thông tin này với nhân viên cho thấy Bạn tin tưởng họ và tự tin rằng họ sẽ chuyển thông tin đến phòng ban của họ một cách chuẩn xác. Cung cấp mọi thông tin liên quan (địa chỉ nơi chuyển đến), các kế hoạch sẽ thực hiện khi chuyển văn phòng. 

2. Cách thông dụng nhất để thông báo và gửi tin nhắn

Không phải ai cũng có thể ở trong văn phòng vào thời điểm Bạn tuyên bố việc chuyển văn phòng. Hãy đảm bảo tất cả mọi người đều có thể biết được thông tin đó theo nhiều cách khác nhau như thông qua các cuộc họp, trong hội trường, thông báo trên trang mạng nội bộ và Câu Hỏi Thường Gặp, email, bản tin điện tử, bảng quảng cáo, bảng sự kiện, tin nhắn điện thoại. 

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 9

3. Ghi nhận ý kiến phản hồi của nhân viên:

Khi đưa ra bất cứ một thông tin gì sẽ có rất nhiều phản hồi lại cho bạn. Nhân viên luôn mong muốn Bạn sẽ đưa ra những câu trả lời từ những ý kiến mà họ chia sẻ. 

Nhưng không phải ai có thể nói ra ý kiến của mình trong một cuộc họp lớn. Vì vậy hãy thiết lập hộp thư email trong mạng nội bộ. Đảm bảo sẽ có người trả lời các câu hỏi theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định. 

Xe tải của NguyenloiMoving
Qua những gợi ý trên, NguyenloiMoving hy vọng Bạn sẽ biết cách thông báo tốt đến nhân viên của mình để quá trình chuyển văn phòng là thuận lợi nhất. 


Nếu như Bạn cảm thấy NguyenloiMoving là một công ty uy tín, đáng tin cậy và muốn sử dụng dịch vụ tại đây, nhất là muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 8, liên hệ với NguyenloiMoving theo cách sau: 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22