Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận Tân Bình


NguyenloiMoving là công ty có chất lượng phục vụ tương đối tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tại đây, NguyenloiMoving có các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng ..v.v..phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn. 

 Đặc biệt, công ty còn phát triển dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tphcm quận Bình Tân. Với gói dịch vụ này, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tất cả đồ đạc, vật dụng trong văn phòng đều được nhân viên NguyenloiMoving đóng gói, sắp xếp và vận chuyển an toàn. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo máy lạnh
Thay vì trước đây, Bạn phải thực hiện một số công việc khi chuyển văn phòng thì với gói dịch vụ này, NguyenloiMoving sẽ lo từ đầu đến cuối tạo điều kiện cho bạn thực hiện các công việc cá nhân. 

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chủ quan bỏ qua hết các thủ tục cần thiết khác. 

Dưới đây là những điều bạn cần phải chú ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận Tân Bình:

Sau khi bạn đã lựa chọn xong gói dịch vụ vận chuyển phù hợp, khi tiến hành ký hợp đồng bạn cần phải chú ý một số điều sau: 

Bạn nên đọc kỹ tất cả các điều khoản ghi trong hợp đồng, kiểm tra ký số tiền dành cho dịch vụ đó, thời gian vận chuyển và số lượng nhân viên có đúng như khi được tư vấn không.

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Gò Vấp

Đưa ra những chính sách bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố xảy ra làm hư hỏng đồ đạc của Bạn. Những điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển của bạn được diễn ra suôn sẻ và không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra giữa hai bên.

Trong quá trình tiến hành vận chuyển văn phòng, Bạn nên đánh dấu các vật dụng, tài liệu quan trọng. Vào ngày vận chuyển tốt nhất là bạn nên có mặt để theo dõi tiến độ thực hiện công việc như thế nào. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang xếp đồ đạc lên xe tải
Kiểm tra xem đồ đạc đã được đóng gói kín đáo chưa, kiểm tra xung quanh văn phòng lần cuối xem có bỏ sót bất cứ thứ gì không. Đếm số lượng đồ đạc được vận chuyển lên và xuống xe, đánh dấu vị trí cần đặt cho từng món đồ một cách cụ thể nhất. 


Điều này sẽ giúp cho nhân viên vận chuyển không phải di dời qua lại nhiều lần, làm họ mất sức, tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc của đôi bên. 

Trên đây là một số chia sẻ nho nhỏ mà NguyenloiMoving muốn gửi đến bạn để quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22