Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Thổ địa chuyển văn phòng quận Tân Phú


Tân Phú là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quận có rất nhiều thế mạnh, tập trung khá nhiều trung tâm thương mại, nhiều khu chung cư nên thu hút được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp đến đây sinh sống và phát triển sự nghiệp. Điều này khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Bạn ngày càng cao.

 NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ hcm, chở hàng theo chuyến, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của bạn. 


Cùng với đó là chất lượng phục vụ đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, linh hoạt, đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng, giúp bạn giải tỏa nhiều áp lực trong việc chuyển dọn. 

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình

Dàn xe tải đảm bảo vận hành tốt, với nhiều kích cỡ khác nhau từ 500kg đến 2 tấn, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giữ cho đồ đạc của bạn luôn được an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Có những chính sách ưu đãi thích hợp với từng gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Tân Phú của công ty NguyenloiMoving:

Bất kể trước khi bạn muốn sử dụng dịch vụ nào bạn cũng cần phải tìm hiểu xem công ty đó có đáng tin cậy không, chất lượng dịch vụ ra sao, địa điểm và website của công ty đó có thật không. Nhân viên tại công ty như thế nào, có hay xảy ra tình trạng mất đồ đạc không.

Thứ hai, trước khi nhận tư vấn về chuyển văn phòng, Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin của cá nhân, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, thời gian muốn chuyển ra làm sao. 


Cung cấp đúng địa chỉ cần chuyển đi, chuyển đến để tránh chuyển nhầm địa chỉ, làm thất lạc đồ đạc của Bạn, ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng như uy tín của công ty. Giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi hơn. 


Hơn cả, hãy tìm hiểu kỹ về giá cả dịch vụ của từng gói dịch vụ, Bạn nên tham khảo ở nhiều công ty khác nhau hoặc có thể hỏi ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ này trước đó. 

Trong những trường hợp, Bạn cảm thấy đồ đạc của mình khá nhiều, để đảm bảo việc báo giá được chính xác, Bạn có thể yêu cầu việc khảo sát và báo giá tại nhà.

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ mà NguyenloiMoving muốn chia sẻ đến bạn. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22