Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012
NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức chất lượng


NguyenloiMoving – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chở hàng trong và ngoài nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, cẩn thận, nghiêm túc trong quá trình làm việc. Đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving.

 Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn tại quận Thủ Đức, hãy đến với NguyenloiMoving và chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Bất kể từ những công việc đơn giản cho đến phức tạp nhất, NguyenloiMoving đều có thể hỗ trợ bạn hết mình.

Thủ Đức là vốn nổi tiếng là quận có rất nhiều các xí nghiệp, khu công nghiệp phát triển. Nơi có rất nhiều các loại xe tải, xe container chạy qua mỗi ngày. 

Điều này dẫn đến việc tình trạng giao thông tại đây cực kỳ phức tạp, làm ảnh hưởng rất lớn đến việc vận chuyển văn phòng của bạn. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang đóng gói bàn ghế cho khách
Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của NguyenloiMoving:

Một trong những lý do hết sức quan trọng là nó giúp bạn vận chuyển nhanh chóng, cung cấp tất cả các thông tin một cách chính xác nhất. 

Thứ hai, giúp bạn tiết kiệm sức lực cho quá trình vận chuyển. Vì đồ đạc của văn phòng khá nhiều, bao gồm toàn các thiết bị nặng, cồng kềnh làm cho việc di chuyển khó khăn và tốn nhiều sức lực. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn, nhất là trong các khâu đóng gói, phân loại đồ đạc như thế nào cho hợp lý.

 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Phú Nhuận

Thứ ba, trong quá trình vận chuyển nếu có bất cứ vấn đề xảy lỗi thuộc về phía chúng tôi, NguyenloiMoving đảm bảo sẽ xử lý tốt nhất. Hoặc nếu như sau khi đã tháo lắp các thiết bị mà có sai sót, chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho bạn.

Xe tải của NguyenloiMoving
Thứ tư, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của Bạn. Với mỗi loại thiết bị, đồ dùng khác nhau, chúng tôi có những cách đóng gói riêng, sắp xếp đồ đạc lên xe theo thứ tự từ vật nặng nhất đến nhẹ nhất. Có ghi chú trên những thùng đồ dễ vỡ, đồ quan trọng. 

Thứ năm, có cách thức bảo quản riêng cho từng thiết bị, đảm bảo sau khi lắp đặt lại chúng vẫn hoạt động tốt. 


Từ những chia sẻ trên đây của NguyenloiMoving mong rằng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Và nếu như Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại NguyenloiMoving, liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22