Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013
Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving ® - sống còn do chất lượng


Giữa vô vàn những dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng không đồng đều sẽ rất khó cho Bạn lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.

NguyenloiMoving - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà TP.HCM sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà ở hầu khắp các quận trong thành phố NguyenloiMoving cam đoan sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả. 


Trong hơn 5 năm qua, NguyenloiMoving luôn đặt chất lượng hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

- Nhiệt tình, tận tâm:

Đến với dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving, Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn, giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn. 

Trong quá trình vận chuyển nhà, nhân viên tài xế, chuyển dọn sẽ làm việc bằng sự trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của Bạn.

- Chuyên môn kỹ thuật:

Đảm bảo đồ đạc của Bạn nhất là những đồ nội thất lớn như bàn ghế, tủ lạnh, ti vi…sẽ được đóng gói và tháo lắp cẩn thận bởi nhân viên kỹ thuật lành nghề. 

Quá trình vận chuyển được tiến hành thuận lợi góp phần không nhỏ là nhờ đội ngũ tài xế lái xe. Là những người có trách nhiệm, xử lý linh hoạt trong những tình huống bất ngờ, thông thạo đường xá trong nội thành. 


- Dàn xe tải chất lượng:

Được chuyên chở bằng dàn xe tải đảm bảo chất lượng, được bảo trì theo định kỳ hàng tháng, khả năng vận hành tốt. 

Xe tải của NguyenloiMoving đa dạng tải trọng, kích thước từ các thương hiệu như Hyundai, Kia, Suzuki, Isuzu,...

- Xe tải có 2 loại thùng chứa mui bạt và thùng kín để bạn có thể lựa chọn. 


Bên cạnh chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh, NguyenloiMoving còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận, và ngược lại.

Ngoài ra, để giúp Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển. NguyenloiMoving luôn tạo điều kiện để giảm giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Hay những dịp tổ chức sự kiện đặc biệt của công ty như lễ kỉ niệm thành lập công ty thì trong tháng đó NguyenloiMoving sẽ đưa ra cho Bạn những mức giá ữu đãi nhất. 

- NguyenloiMoving còn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng hàng tháng.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi đến tổng đài miễn phí 1800.6596 để được nhân viên tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.


Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22