Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013
Ở đâu cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ ?


Kinh tế càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng tăng như là về mua sắm, quần áo, ăn uống, nơi ở…Một trong số đó, bạn không thể không nhắc đến đó là nhu cầu chở hàng, hầu như bất cứ bạn làm việc gì cũng cần đến nó, nhất là đối với các doanh nghiệp.
Là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM, Nguyên Lợi biết rõ những nhu cầu đó và để có thể đáp ứng nhu cầu chở hàng của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải 500kg chở hàng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Thứ nhất, chúng tôi sẽ đưa ra kích thước xe tải 500kg để bạn có thể nắm rõ:


Xe tải 500kg: có chiều dài 2m, chiều cao 1.3m, chiều rộng 1.3m.

Thứ hai, xe tải 500kg có thể chở những loại hàng:


Xe 500kg đều có thể chở được hầu hết các loại hàng hóa có kích thước và khối lượng phù hợp với tải trọng và thùng chứa của xe. Nhưng vẫn phải đảm bảo là những mặt hàng đó đúng với quy định của pháp luật và không bao giờ chở quá tải.

Thứ ba, xe 500kg khá nhỏ gọn, dễ di chuyển trong các con hẻm:


Đối với những doanh nghiệp nằm ngoài mặt tiền: xe có thể đậu trước sân (với điều kiện chỗ đó không cấm xe tải đậu). Thuận tiện cho việc bốc dở hàng xuống xe nhanh chóng, không tốn quá nhiều sức lực.
Đối với những đại lý kinh doanh nhỏ, nằm trong hẻm:  với kích thước nhỏ, xe tải 500 kg có thể đi vào dễ dàng hơn so với các loại xe tải khác.

Thứ tư, xe 500kg phù hợp với ngân sách của bạn


Với những doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, có khối lượng hàng hóa không nhiều nếu thuê xe tải quá lớn bạn sẽ bị tính thêm phí cho không gian trống không mong muốn. Nên việc thuê xe tải nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Thứ năm, an toàn cho hàng hóa của bạn


Lí do, nếu bạn thuê xe có kích thước thùng lớn hơn so với khối lượng hàng hóa sẽ không đảm bảo an toàn, dễ bị thay đổi vị trí khi đang di chuyển gây hư hỏng, ảnh hưởng đến hình dáng cũng như chất lượng của hàng hóa. Vì vậy, việc sắp xếp hàng hóa vừa vặn với thùng chứa xe tải sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thứ sáu, xe 500kg sẽ lưu thông thuận lợi hơn so với các loại xe tải khác:


Như bạn đã biết, đường xá tại thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt tải, ùn tắt giao thông. Hơn nữa, xe tải 500kg bị cấm tải trên các tuyến đường thành phố ít hơn so với các loại xe tải khác.
Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một xe tải có kích thước nhỏ tương đối thuận tiện hơn cho bạn. Đảm bảo ít ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn nhất có thể.
Trên đây, là một số chia sẻ về những tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại TP.HCM, mong rằng sẽ đem đến những điều bổ ích, thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nếu có bất cứ điều gì không rõ hoặc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: http://www.thuexetai.info/2013/01/cho-thue-xe-tai-nho-tphcm.html

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22