Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải 500kg chở hàng, chuyển nhà TPHCM


✭ Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải nhỏ 500kg của một công ty dịch vụ vận chuyển?
✭ Bạn lo lắng không biết công ty mình thuê có đảm bảo uy tín, chất lượng?
✭ Giá cả thuê xe tải của công ty này ra sao?
✭ Xe tải có đảm bảo khả năng vận hành tốt?
Đến với Nguyên Lợi - công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tiến hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cho thuê xe tải 500kg chở hàng


Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ xe 500kg của Nguyên Lợi


Xe tải được kiểm tra, bảo trì theo định kỳ hàng tháng. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn.
Đối với xe tải nhỏ 500kg: xe có thiết kế nhỏ gọn, có ưu điểm vượt trội về khả năng chuyên chở, khả năng quay đầu xe linh hoạt, rất tiện dụng. Thích hợp để chuyển nhà, chở hàng của các hộ gia đình, các đại lý doanh nghiệp sống trong các con hẻm vừa và nhỏ.
Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc. Nhân viên lái xe sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc, hàng hóa gọn gàng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển (trừ khi tại đoạn đường đó cấm đậu xe tải). Hoặc nếu như bạn thuê cả xe tải và hậu cần, họ sẽ bạn vận chuyển được nhanh chóng hơn.
Có quy trình đóng gói đồ đạc, hàng hóa khoa học, hỗ trợ cho bạn xe kéo để vận chuyển đồ ra khỏi hẻm.
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải 500kg

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ba vấn đề rất hay gặp khi chuyển nhà


Thứ nhất, về thời gian: trước khi vận chuyển bên phía chúng tôi luôn đưa ra một kế hoạch cụ thể, từ thời gian di chuyển giữa hai địa điểm, quy định cụ thể thời gian chuyển hàng lên và xuống xe. Nghiên cứu trước các đoạn đường hay kẹt xe, ùn tắt để giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn.
Thứ hai, về chi phí: bên chúng tôi cho thuê xe tải theo chuyến nên tùy thuộc vào đồ đạc, hàng hóa; số km và các điều kiện vận chuyển khác (lầu, hẻm) sẽ đưa ra cho bạn mức giá với loại xe tải phù hợp nhất.
Thứ ba, sự an toàn: đồ đạc, hàng hóa của bạn được sắp xếp theo trình tự nhất định, ưu tiên cho những vật nặng ở phía dưới để tránh xảy ra những thiệt hại không đáng có (hư hỏng, mất đồ).

Một số cam kết đối với bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Cam đoan không nhận chở hàng quá tải vừa để đảm bảo an toàn, suôn sẻ trong suốt quá trình vận chuyển vừa nhằm nâng cao hình ảnh văn hóa giao thông.
Khi có bất cứ sự cố, thiệt hại nào xảy ra trong thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hiện vật tại thời điểm đó cho bạn.
Để biết thông tin chi tiết về các loại và kích cỡ xe tải của Nguyên Lợi, bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.thuexetai.info/2016/01/nguyen-loi-cho-ban-thue-xe-tai-tai-tphcm.html

Ngay khi bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: (028)66.757.626 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22