Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Nhu cầu vận tải hàng hóa tại TPHCM ngày càng trở thiết yếu và trở thành dịch vụ không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay. Về mặt cơ sở hạ tầng tại TPHCM vẫn chưa đáp ứng được tất cả chủng loại xe tải hoạt động xuyên suốt 24/24. Bên cạnh đó là sự an toàn giao thông đường bộ, với trên 7 triệu dân sinh sống tại TPHCM, là thành phố đông dân và sầm uất nhất tại nước ta. Các doanh nghiệp, công ty đều chon TPHCM là nơi hoạt động chính do đó vận chuyển, chuyên chở hàng TPHCM trở nên yêu cầu tất yếu.
Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Ngoài ra hoạt động vận tải tại TPHCM còn hạn chế bởi thời gian hoạt động tùy theo trọng tải xe. Thời gian hoạt động vận tải, chuyên chở hàng giờ hành chính chỉ trong khoảng từ 8h00 đến 16h00 . Chỉ cho phép xe tải có tải trọng từ xe tải 500kg đến 2 tấn 5 hoạt động, cùng với đó là việc hạn chế tải trên các cung đường cấm xe tải 1 tấn 5, xe tải 2 tấn hoặc xe tải 2 tấn 5. Điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho quý doanh nghiệp, hộ gia đình khi cần vận chuyển hàng hóa hoặc thực hiện chuyển dọn nhà.

Nắm bắt được nhu cầu vận tải hàng hóa và những khó khăn gặp phải của quý khách hàng, Vận tải Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại TPHCM và đi tỉnh. Với điều kiện di chuyển linh hoạt như xe tải 500kg, xe tải 750 kg, được phép lưu thông vào đường cấm xe tải trên 1 tấn như xe tải 1 tấn 2, xe tải 1 tấn 5. Bên cạnh đó là mức giá cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển, chở hàng nhiều lợi ích. Chuyển dọn nhà một cách nhanh chóng.
Kích thước thùng chứa hàng: Dài 3.2 m x Rộng 1.6 m x Cao 1.8 m sẽ đảm bảo không gian rộng, thoải mái cho chuyên chở hàng hóa cũng như sử dụng cho dich vụ chuyển nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Vận tải Nguyên Lợi 

HOTLINE: 0933.027.420  -  09630.047.420 
để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ vận tải của chúng tôi.