Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải 750kg chở hàng


Ngày nay nhu cầu cần thuê xe tải 750kg chở hàng đang trở thành yêu cầu bức thiết tại TPHCM. Cũng chính vì vậy mà đã có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cho thuê xe tải 750kg chở hàng tại Nguyên Lợi Moving hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé. 

Nhu cầu thuê xe tải chở nhiều hàng hóa tại TP.HCM

TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên sản xuất và kinh doanh những sản phẩm dịch vụ khác nhau. Kéo theo đó là các hoạt động trao đổi, vận chuyển hàng hóa cũng diễn ra ngày càng sôi nổi tại TPHCM.

Có thể nói xe tải là một trong những phương tiện được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn nhất. Bởi xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa sẽ an toàn, nhanh chóng và đúng thời gian hơn.Trước tình hình đó đã có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê xe tải 750kg chở hàng ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng. Vì vậy mà nhu cầu cần thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín được đặt ra.

Dịch vụ thuê xe tải 750kg của Nguyên Lợi Moving

Nguyên Lợi Moving được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tải 750kg chở hàng trên địa bàn TPHCM. Nguyên Lợi Moving là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải được rất nhiều khách hàng biết đến trong những năm qua.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm trong việc chạy xe cũng như vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi. Có thể nói Nguyên Lợi Moving được xem như là một cánh tay đắc lực hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong việc vận chuyển hàng hóa.

>> Xem thêm: Thuê xe tải nhỏ tại TP HCM, vì sao nên chọn Nguyên Lợi Moving?

Các bác tài đều là những người có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi xa. Họ thông thuộc hầu hết tất cả các con đường, ngõ hẻm trên địa bàn TPHCM. Vì vậy mà các bác tài có thể đưa hàng của bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Vậy xe tải 750kg có thể chở được bao nhiêu?

Xe tải 750kg là loại xe tải được thiết kế bên trong tương đối rộng và tiện dụng. Nó có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa với kích thước lớn khác nhau. Xe tải 750kg có thể chở được khối lượng hàng hóa lên đến 750kg nên việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong một lần sử dụng rất dễ dàng. 


Ngoài ra thùng xe tải 750kg có kích thước 2.1m x 1.5 m x 1.45 m được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên rất linh hoạt trong các cung đường tại TPHCM. Xe tải 750kg có thể dễ dàng luồn lách vào các ngõ hẻm nhỏ hẹp. Vì vậy mà xe tải 750kg phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu Bạn đang e ngại về kích thước xe tải phù hợp với đồ đạc, Bạn nên tham khảo kích thước các loại xe tải để tìm phương án phù hợp và tiết kiệm nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà Nguyên Lợi Moving đã cung cấp ra 3 gói dịch vụ cho thuê xe tải 750kg chở hàng như:

Cho thuê xe tải theo ngày

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày bạn có thể dùng trong trường hợp có nhiều chuyến hàng cần vận chuyển trong ngày. Tuy nhiên bạn lại muốn tiết kiệm một phần chi phí cho quá trình vận chuyển thì đây sẽ là dịch vụ tối ưu dành cho bạn.

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày bạn có thể đi theo ngày hoặc nửa ngày tùy vào số lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bao gồm cả tài xế lái xe cho mình.

Cho thuê xe tải theo chuyến

Đối với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến Nguyên Lợi Moving sẽ cho bạn biết trước cước phí vận chuyển của hành trình. Bởi thay vì chi phí sẽ được tính theo số km như taxi tải chở hàng. 

Thì tại Nguyên Lợi Moving bạn sẽ được biết trước giá vận chuyển vì vậy mà sẽ không cần lo lắng về việc phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào tải trọng của xe cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa.Cho thuê theo hợp đồng

Nếu bạn là một doanh nghiệp cần thuê xe chở hàng 750 kg. Bạn muốn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Có thể nói dịch vụ cho thuê xe tải theo hợp đồng tại Nguyên Lợi Moving sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên dù chọn gói dịch vụ nào, Bạn cũng nên chú ý các yếu tố khi thuê xe tải để có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải hiệu quả.Ngoài ra khi bạn sử dụng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nguyên Lợi Moving. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra sơ xuất mất hàng do lỗi nhân viên bên Nguyên Lợi Moving gây ra. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% số tiền thiệt hại cho khách hàng.

Những đánh giá và góp ý của khách hàng là động lực để Nguyên Lợi Moving không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của mình. Bạn hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng về dịch vụ mà không một đơn vị nào có thể so sánh được.